Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã?

Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã?
HHT - Dù là một cái kết đã được báo trước, nhiều fan K-Pop vẫn cảm thấy buồn cho Miss A.

Gần đây, JYP đã gỡ tấm poster Miss A trước trụ sở của mình (tại khu Gangnam) và thay bằng tấm poster cá nhân của Suzy. Theo thông lệ, JYP chỉ gỡ poster của một nghệ sĩ khi nghệ sĩ đó không còn hoạt động trong công ty nữa.

Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã? ảnh 1

Tòa nhà JYP trước đây, với poster của Miss A...

Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã? ảnh 2

Nay đã được thay bằng poster riêng của Suzy.

Điều này xảy ra trước đây với Wonder Girls khi hợp đồng của họ là sắp hết hạn. Chỉ có hai thành viên là Yubin Hyelim tái kí hợp đồng với JYP, YeeunSunmi sẽ rời sang công ty mới. Và cuối cùng, nhóm đã tan rã. Kịch bản tương tự có khả năng xảy ra với Miss A, khi Jia đã rời nhóm và Miss A đã không còn hoạt động như một nhóm đầy đủ trong một thời gian dài. Miss A chưa chính thức tuyên bố tan rã, nhưng sau hành động này của JYP, dường như nhóm nhạc đình đám một thời này sẽ sắp chia tay khán giả.

Suzy đang quảng bá cho album solo Yes, No, Maybe. Dù không xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc tuần, các ca khúc của Suzy vẫn thành công vang dội. Không đầy hai tháng nữa thì hợp đồng độc quyền của Suzy - thành viên nhóm Miss A tại JYP Entertainment sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2017. Tuy nhiên cho đến nay, nguồn tin cho biết hợp đồng mới hiện vẫn chưa được thảo luận và ký kết tiếp tục.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.