Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã?

Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã?
HHT - Dù là một cái kết đã được báo trước, nhiều fan K-Pop vẫn cảm thấy buồn cho Miss A.

Gần đây, JYP đã gỡ tấm poster Miss A trước trụ sở của mình (tại khu Gangnam) và thay bằng tấm poster cá nhân của Suzy. Theo thông lệ, JYP chỉ gỡ poster của một nghệ sĩ khi nghệ sĩ đó không còn hoạt động trong công ty nữa.

Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã? ảnh 1

Tòa nhà JYP trước đây, với poster của Miss A...

Thay poster Miss A bằng Suzy, JYP ám chỉ Miss A sẽ tan rã? ảnh 2

Nay đã được thay bằng poster riêng của Suzy.

Điều này xảy ra trước đây với Wonder Girls khi hợp đồng của họ là sắp hết hạn. Chỉ có hai thành viên là Yubin Hyelim tái kí hợp đồng với JYP, YeeunSunmi sẽ rời sang công ty mới. Và cuối cùng, nhóm đã tan rã. Kịch bản tương tự có khả năng xảy ra với Miss A, khi Jia đã rời nhóm và Miss A đã không còn hoạt động như một nhóm đầy đủ trong một thời gian dài. Miss A chưa chính thức tuyên bố tan rã, nhưng sau hành động này của JYP, dường như nhóm nhạc đình đám một thời này sẽ sắp chia tay khán giả.

Suzy đang quảng bá cho album solo Yes, No, Maybe. Dù không xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc tuần, các ca khúc của Suzy vẫn thành công vang dội. Không đầy hai tháng nữa thì hợp đồng độc quyền của Suzy - thành viên nhóm Miss A tại JYP Entertainment sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2017. Tuy nhiên cho đến nay, nguồn tin cho biết hợp đồng mới hiện vẫn chưa được thảo luận và ký kết tiếp tục.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".