Thấy sinh viên bỏ quên đồ, cô phục vụ căng-tin viết thông báo cực dễ thương

HHT - Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nobita hậu đậu: "Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con" kèm theo câu cảm thán "Giận đỏ người"!

Mới đây, một câu chuyện cực dễ thương đến từ trường Đại học Tiền Giang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, cô nhân viên căng-tin phát hiện các bạn sinh viên đến căng-tin mua đồ xong bỏ quên thẻ xe, áo đồng phục, ví tiền… nhưng do không biết "khổ chủ" là ai nên đã viết một thông báo cực dễ thương.

Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nôbita hậu đậu: “Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con” kèm theo câu cảm thán "giận đỏ người" và icon mặt cười.

Thấy sinh viên bỏ quên đồ, cô phục vụ căng-tin viết thông báo cực dễ thương ảnh 1 Thông báo cực dễ thương mà các nhân viên căn-tin gửi đến các sinh viên bỏ quên đồ.

Hẳn rằng khi đọc tấm bảng này, bất kỳ ai cũng cảm thấy các nhân viên ở căng tin này quá đỗi dễ thương, rất gần gũi và tình cảm với sinh viên. Lời “mắng yêu” khiến bất kỳ ai cũng thích thú, thậm chí, bày tỏ "tức giận" nhưng cũng phải bắt “trend” cực hài hước: “giận đỏ người”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự quan tâm, yêu thương mà các nhân viên trong trường dành cho sinh viên.

- “Mấy cô, mấy chị ở căng-tin dễ thương lắm lắm. Đi ăn cơm nhưng khi nào cũng múc thêm đồ ăn, thêm cơm cho bọn mình, hỏi han ân cần thấy thương lắm”.

- “Họ coi sinh viên tụi mình như con cái nên đối xử quan tâm lắm luôn”.

- “Mình toàn gọi mấy cô ở căng-tin là má, vừa gần gũi, vừa vơi đi nỗi nhớ gia đình", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm