Thấy sinh viên bỏ quên đồ, cô phục vụ căng-tin viết thông báo cực dễ thương

HHT - Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nobita hậu đậu: "Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con" kèm theo câu cảm thán "Giận đỏ người"!

Mới đây, một câu chuyện cực dễ thương đến từ trường Đại học Tiền Giang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, cô nhân viên căng-tin phát hiện các bạn sinh viên đến căng-tin mua đồ xong bỏ quên thẻ xe, áo đồng phục, ví tiền… nhưng do không biết "khổ chủ" là ai nên đã viết một thông báo cực dễ thương.

Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nôbita hậu đậu: “Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con” kèm theo câu cảm thán "giận đỏ người" và icon mặt cười.

Thấy sinh viên bỏ quên đồ, cô phục vụ căng-tin viết thông báo cực dễ thương ảnh 1

Thông báo cực dễ thương mà các nhân viên căn-tin gửi đến các sinh viên bỏ quên đồ.

Hẳn rằng khi đọc tấm bảng này, bất kỳ ai cũng cảm thấy các nhân viên ở căng tin này quá đỗi dễ thương, rất gần gũi và tình cảm với sinh viên. Lời “mắng yêu” khiến bất kỳ ai cũng thích thú, thậm chí, bày tỏ "tức giận" nhưng cũng phải bắt “trend” cực hài hước: “giận đỏ người”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự quan tâm, yêu thương mà các nhân viên trong trường dành cho sinh viên.

- “Mấy cô, mấy chị ở căng-tin dễ thương lắm lắm. Đi ăn cơm nhưng khi nào cũng múc thêm đồ ăn, thêm cơm cho bọn mình, hỏi han ân cần thấy thương lắm”.

- “Họ coi sinh viên tụi mình như con cái nên đối xử quan tâm lắm luôn”.

- “Mình toàn gọi mấy cô ở căng-tin là má, vừa gần gũi, vừa vơi đi nỗi nhớ gia đình", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.