Thấy sinh viên bỏ quên đồ, cô phục vụ căng-tin viết thông báo cực dễ thương

HHT - Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nobita hậu đậu: "Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con" kèm theo câu cảm thán "Giận đỏ người"!

Mới đây, một câu chuyện cực dễ thương đến từ trường Đại học Tiền Giang được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, cô nhân viên căng-tin phát hiện các bạn sinh viên đến căng-tin mua đồ xong bỏ quên thẻ xe, áo đồng phục, ví tiền… nhưng do không biết "khổ chủ" là ai nên đã viết một thông báo cực dễ thương.

Thông báo to đùng viết trên bảng và để trước cửa với nội dung không thể dễ thương hơn: Các Nôbita hậu đậu: “Thẻ xe - Áo đồng phục xanh - 1 cái bóp, ghé căn tin nhận nha con” kèm theo câu cảm thán "giận đỏ người" và icon mặt cười.

Thấy sinh viên bỏ quên đồ, cô phục vụ căng-tin viết thông báo cực dễ thương ảnh 1 Thông báo cực dễ thương mà các nhân viên căn-tin gửi đến các sinh viên bỏ quên đồ.

Hẳn rằng khi đọc tấm bảng này, bất kỳ ai cũng cảm thấy các nhân viên ở căng tin này quá đỗi dễ thương, rất gần gũi và tình cảm với sinh viên. Lời “mắng yêu” khiến bất kỳ ai cũng thích thú, thậm chí, bày tỏ "tức giận" nhưng cũng phải bắt “trend” cực hài hước: “giận đỏ người”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã thu hút rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự quan tâm, yêu thương mà các nhân viên trong trường dành cho sinh viên.

- “Mấy cô, mấy chị ở căng-tin dễ thương lắm lắm. Đi ăn cơm nhưng khi nào cũng múc thêm đồ ăn, thêm cơm cho bọn mình, hỏi han ân cần thấy thương lắm”.

- “Họ coi sinh viên tụi mình như con cái nên đối xử quan tâm lắm luôn”.

- “Mình toàn gọi mấy cô ở căng-tin là má, vừa gần gũi, vừa vơi đi nỗi nhớ gia đình", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.