Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon

Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon
HHT - Bác trai người Úc này cũng có mắt nhìn người phết đấy. Chụp ai không chụp lại bắt trúng Park Seo Joon.

Quả thực là trai đẹp dù có đi đến đâu, ăn mặc đơn giản xuề xòa cỡ nào, thì vẫn cứ gây chú ý. Bằng chứng là câu chuyện thú vị mà nam diễn viên Park Seo Joon mới gặp trong chuyến du lịch Úc. Chuyện là có một người đàn ông trung niên sống ở Úc, khi đang đi dạo bên bờ biển bỗng nhìn thấy một chàng trai nhìn rất thu hút, đang thoải mái tắm nắng.

Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon ảnh 1

Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon ảnh 2

Anh chàng mặc đồ đơn giản nhưng vẫn tỏa ra thần thái ngời ngời, vẻ đẹp trai không thể lẫn đi đâu được. Bác bèn lén chụp lại vài tấm ảnh, rồi khoe trên mạng xã hội. Dĩ nhiên, trai đẹp ở đâu chẳng hiếm, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ loạt ảnh trai đẹp tắm nắng ở nước Úc. Và các fan châu Á đã nhanh chóng phát hiện ra đó chính là Park Seo Joon, chàng tổng tài bá đạo của phim What's Wrong With Secretary Kim?

Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon ảnh 3

Khác hẳn với hình ảnh lịch lãm lạnh lùng, nhìn thôi đã biết con nhà giàu trong các bộ phim, Park Seo Joon phiên bản ở Úc lại đơn giản, trẻ trung như chàng trai nhà bên vậy. Dù đang mải mê tắm nắng chứ không hề biết mình đang bị chụp ảnh, thì Park Seo Joon vẫn cực hấp dẫn, chứng tỏ chân lý trai đẹp dù có bị chụp lén vẫn đẹp.

Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon ảnh 4

Thấy trai đẹp ngoài đường nên chụp lén, đâu ngờ bắt trúng “tổng tài” Park Seo Joon ảnh 5

Đây cũng không phải lần đầu tiên Park Seo Joon gây chú ý trên phố xá phương Tây, chỉ vì sắc vóc hơn người. Khi tham gia chương trình thực tế Youn's Kitchen 2, Park Seo Joon nhận trách nhiệm làm bồi bàn cho một quán ăn tại Tây Ban Nha. Chàng bồi bàn vừa đẹp trai thân thiện, nói tiếng Tây Ban Nha rất mượt đã nhanh chóng được khách hàng chú ý. Một cặp đôi người Nga đã mải ngắm Park Seo Joon đến quên cả ăn uống, thậm chí chàng trai còn xuýt xoa "Nhìn anh ấy kia, khuôn mặt quá hoàn hảo luôn".

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm