Thay vì debut solo, Namjoo (Apink) sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng

Thay vì debut solo, Namjoo (Apink) sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng
HHT - "Sugar Please" chính là tên thương hiệu thời trang mà Namjoo sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, Namjoo (Apink) đã chia sẻ một video cùng với dòng chú thích "Sugar Please", lên tài khoản Instagram của cô. Điều này khiến nhiều người suy đoán rằng Namjoo sẽ là thành viên tiếp theo của Apink được solo debut.

Thay vì debut solo, Namjoo (Apink) sẽ ra mắt thương hiệu thời trang riêng ảnh 1

Tuy nhiên, ngày 6/2 vừa qua, Namjoo tiếp tục "thả thính" người hâm mộ bằng một đoạn video khác. Cuối cùng thì các fan cũng biết được Sugar Please là gì. Thực chất đó là tên một thương hiệu thời trang mới do chính Namjoo thiết kế và đứng ra sản xuất. Sáu thành viên của Apink cũng xuất hiện trong một loạt video quảng cáo được đăng tải trên trang Instagram chính thức của Sugar Please. Các "ngọc nữ" nhà PlanA cho biết Namjoo có gu thời trang rất bắt mắt và cảm thấy vô cùng phấn khích khi thấy thương hiệu mới của Namjoo.

Người hâm mộ cũng kì vọng vào thương hiệu thời trang của Namjoo. Đồng thời, các fan còn ra sức "tiến cử" Naeun làm người mẫu quảng bá. Một vài bình luận bày tỏ: "Chúc may mắn Namjoo! Cô ấy nên mời Naeun làm người mẫu", "Thật mừng vì cuối cùng Namjoo cũng thực hiện được ước mơ của cô ấy", "Tôi thực sự trông chờ những sản phẩm từ Sugar Please đấy".

Sugar Please sẽ chính thức mở cửa vào ngày 14/2 tới. Hãy theo dõi và ủng hộ cho thương hiệu thời trang của Namjoo nhé! 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".