THCS Danh Thắng bừng nắng với sự kiện trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn”

THCS Danh Thắng bừng nắng với sự kiện trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn”
HHT - Thầy và trò trường THCS Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã có một ngày đầu tuần tràn đầy năng lượng với hoạt động trao giải, vinh danh những gương mặt thí sinh xuất sắc trong cuộc thi "Chinh Phục Vũ Môn" sáng ngày 3/4.

Tham dự lễ trao giải có anh Trần Văn Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương - Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi, anh Hoàng Văn Quân - Ủy Viên Ban Thường vụ, Phụ trách Ban TNTH và CTTN tỉnh đoàn Bắc Giang, anh Nguyễn Văn Giang, Bí thư Huyện đoàn Hiệp Hòa, bà Nguyễn Ngọc Diệp - Đại diện Tập đoàn Giáo dục Egroup, thầy Nguyễn Văn Thông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại trường THCS Danh Thắng, Ban Tổ Chức cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã trao giải thưởng và vinh danh em Dương Thu Phương - học sinh lớp 7 với thời gian về đích là 6 phút 10 giây và em Nguyễn Việt Anh, học sinh lớp 8 với thời gian về đích 5 phút 54 giây. Trong buổi trao giải này, đại diện BTC đã có lời dặn dò, động viên các em cố gắng học tập văn hóa, tu dưỡng đạo đức hơn nữa, để ngày càng đạt được các thành tích cao hơn cũng như nhiều hơn nữa những giải thưởng về cho bản thân, gia đình và rạng danh trường THCS Danh Thắng.

THCS Danh Thắng bừng nắng với sự kiện trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” ảnh 1

Anh Trần Văn Tuấn - Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Đội Trung ương - Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi và anh Hoàng Văn Quân - Ủy Viên Ban Thường vụ, Phụ trách Ban TNTH và CTTN tỉnh đoàn Bắc Giang trao quà tặng, vinh danh và động viên các em học sinh tại trường THCS Danh Thắng.

THCS Danh Thắng bừng nắng với sự kiện trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” ảnh 2
THCS Danh Thắng bừng nắng với sự kiện trao giải cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” ảnh 3

BTC cùng chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và các em học sinh đoạt giải tại trường THCS Danh Thắng.

Tổng kết công tác triển khai cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn trong tuần thi 12, ở hạng mục giải thưởng Top 15 thí sinh có kết quả thi cao nhất toàn quốc mỗi tuần có đến 7 thí sinh của tỉnh Bắc Giang. Một con số cho thấy chất lượng đáng nể của các em thí sinh tỉnh Bắc Giang và dự báo Bắc Giang đang là một ứng cử viên nặng ký cho chiếc cúp vô địch của cuộc thi năm thứ 3 này.

Ngoài ra, về số lượng học sinh đăng kí tham gia cuộc thi, tỉnh đoàn Bắc Giang cũng nằm trong Top 10 với gần 30.000 lượt đăng ký, đây là một con số rất đáng ngưỡng mộ! Tuy nhiên, số lượng thí sinh đã thi chỉ đứng thứ 12 với hơn 10.000 lượt thi, đây là một con số khá khiêm tốn so với tỉ lệ đăng kí, vậy nên BTC cấp tỉnh cần quan tâm đôn đốc các thí sinh vào thi để đạt kết quả cao hơn. Có thể nói, bên cạnh những thông tin bổ trợ kiến thức, cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup đã tạo ra môi trường sinh hoạt giải trí lành mạnh và thú vị. Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ giáo viên, phụ huynh và cộng đồng học sinh Tiểu học, THCS trên toàn quốc, cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển sân chơi kiến thức đầy hấp dẫn cho các em học sinh. 

Tuần thi thứ 14 của cuộc thi đã đến và chỉ còn 3 tuần thi nữa là cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn mùa thứ 3 sẽ đi đến vòng thi cấp tỉnh/ thành phố. Vậy ngay bây giờ, các em học sinh trên toàn quốc hãy nhanh tay đăng ký tham gia tranh tài tại website: http://chinhphucvumon.vn hoặc http://cuocthichinhphucvumon.vn để gặt hái kiến thức và giành được những phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi nhé!

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.