The Black Label phản hồi về những lời cáo buộc đạo nhái trong "Heroine" của Sunmi

The Black Label phản hồi về những lời cáo buộc đạo nhái trong "Heroine" của Sunmi
HHT - Sau khi nổ ra những tranh cãi xung quanh ca khúc mới nhất của Sunmi, nhà sản xuất của ca khúc đã chính thức lên tiếng!

Vào chiều tối ngày 18 tháng 1 vừa qua, Sunmi đã phát hành ca khúc Heroine như một đĩa đơn tiếp nối thành công của ca khúc Gashina năm 2017.

Ngay khi vừa phát hành, Heroine đã lập tức lọt Top 10 tất cả các BXH thời gian thực của 6 trang nghe nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Chỉ vài giờ sau, Heroine chính thức đạt All-kill, đứng đầu 6 BXH âm nhạc uy tín.

Tuy nhiên, đến sáng 19 tháng 1, nhiều cư dân mạng đã chỉ ra rằng Heroine có giai điệu khá giống với bài hát Fight For This Love của nữ ca sĩ người Anh nổi tiếng Cheryl Cole. Điều đáng nói, nhà sản xuất của Heroine là Teddy - người từng vướng phải vô số cáo buộc đạo nhái trong những sáng tác của mình với tư cách nhạc sĩ và nhà sản xuất. 

Ngay lập tức, The Black Label đã phản pháo bằng cách đưa ra lời tuyên bố: "Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn một điều rằng Heroine là một tác phẩm sáng tạo nguyên bản và hoàn toàn không có sự đạo nhái đến bài hát đã được đặt tên trong cuộc tranh cãi này".

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm