The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai

HHT - "The Call" hiện đang là tác phẩm điện ảnh đến từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên Netflix bởi cốt truyện kịch tính hồi hộp đưa khán giả đi từ sửng sốt này đến sửng sốt khác.

The Call (Cuộc Gọi) hiện đang là phim điện ảnh Hàn Quốc được quan tâm và bàn tán nhiều nhất trên Netflix. Phim leo lên vị trí thứ 2 Top 10 phim trên Netflix Việt Nam, và trụ hạng trong nhiều ngày liền. Phim cũng gây bão ở các nước khác như Hàn Quốc, Thái Lan, Phillipines... khi những bàn luận về các cú lật tài tình được cài cắm trong phim sôi nổi trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn phim ảnh.

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 1 "The Call" sẽ đưa khán giả từ sửng sốt này đến sửng sốt khác. (Ảnh: Netflix)

The Call bắt đầu khi Seo Yeon (Park Shin Hye) trở về vùng quê nơi cô sống khi còn nhỏ. Vì điện thoại bị mất, Seo Yeon phải sử dụng điện thoại bàn trong căn nhà đang sống để làm phương tiện liên lạc. Cô nhận được những cuộc điện thoại kì lạ từ một cô gái, những lời cầu cứu hoang mang. Seo Yeon khám phá ra trong căn nhà cô đang ở có một căn hầm, nơi đó từng xảy ra một vụ án mạng từ 20 năm trước. 

Câu chuyện của The Call dần tăng kịch tính khi Seo Yeon phát hiện ra người cầu cứu mình trong điện thoại chính là nạn nhân đã chết dưới căn hầm đó 20 năm trước. Chiếc điện thoại bàn đã kết nối Seo Yeon ở tương lai với Young Sook (Jeon Jong Seo) ở quá khứ, vượt qua khoảng cách thời gian 20 năm. Young Sook ở quá khứ đã cứu bố của Seo Yeon thoát chết, nên Seo Yeon đã cảnh báo cho Young Sook biết về cái chết của chính mình để cô thay đổi nó.

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 2 Chiếc điện thoại đã thay đổi cuộc đời của Young Sook. (Ảnh: Netflix)
The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 3 Và giúp cô trở thành một trong những nữ phản diện xuất sắc nhất màn ảnh. (Ảnh: Netflix)

Điểm thu hút nhất của The Call chính là mối quan hệ giữa Seo Yeon và Young Sook, về hệ quả có thể xảy đến khi điều chỉnh quá khứ. Khi cả hai là bạn bè, dường như mọi thứ đều tốt đẹp. Nhưng điều đáng sợ gì sẽ xảy ra khi bạn trở mặt thành thù?

Người ở quá khứ có thể thay đổi, thậm chí hủy hoại cuộc đời của người ở tương lai bằng cách tác động vào những gì đang có ở quá khứ. Người ở tương lai chỉ có thể chống đỡ lại bằng cách đặt bẫy người ở quá khứ dựa vào những gì đã xảy ra ở hiện tại mà người quá khứ không biết đến.

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 4 Park Shin Hye không chỉ xinh đẹp. (Ảnh: Netflix)
The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 5 Mà còn mang đến những khía cạnh khác hiếm khi được cô diễn trên màn ảnh. (Ảnh: Netflix)

Không quá rối rắm khó hiểu, nhưng The Call đòi hỏi khán giả phải chăm chú với từng chi tiết đã xảy ra, để có thể theo kịp mạch phim và trầm trồ với những cú lật tài tình. Ngay khi họ tưởng bẫy đã được đặt, mọi chuyện đã xong xuôi thì "con mồi" đã kịp thoát, và thực tại lại một lần nữa đổi chiều. Đứng giữa hỗn loạn thời gian, khán giả sẽ thấy mình hệt như nữ chính Seo Yeon, người đang vẫy vùng tìm cách thoát khỏi vòng tròn bi kịch oái ăm mình đã lỡ bước vào.

Park Shin Hye đã có một bước lột xác ấn tượng khi đảm nhận một vai diễn gai góc hơn các vai quen thuộc trước đây. Park Shin Hye dần dần kéo khán giả vào cơn hoảng loạn của Seo Yeon, cảm nhận rõ sự nguy hiểm của cái ác đang tiến đến rất gần mình.

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 6 Park Shin Hye đã có một vai diễn tròn vẹn. (Ảnh: Netflix)

Nhưng xuất sắc nhất vẫn là nữ phản diện Jeon Jong Seo. Từ ánh mắt điên loạn đến cái nhếch mép cười quỷ quyệt, nhân vật Young Sook đều khiến khán giả lạnh gáy. Đây mới chỉ là vai diễn thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của cô, nhưng Jeon Jong Seo đã cho thấy mình có tố chất của một ngôi sao lớn. Sau The Call, Jeon Jong Seo đang tiến thẳng đến Hollywood.

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 7 Jeon Jong Seo chỉ mới đóng hai phim nhưng đã có tầm vóc của một diễn viên lớn. (Ảnh: Netflix)

Ngoài dàn diễn viên xuất sắc, khán giả còn bất ngờ hơn khi biết The Call là bộ phim điện ảnh đầu tay của chàng đạo diễn trẻ Lee Chung Hyun sinh năm 1990. Nếu không được giới thiệu là đạo diễn, ai nhìn qua cũng cứ tưởng Lee Chung Hyun là nam diễn viên đã bị cắt vai khỏi phim vào phút chót vì anh chàng quá đẹp trai. Lee Chung Hyun mê làm phim từ hồi còn học trung học và theo đuổi công việc này suốt từ đó đến nay. 

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 8  Đạo diễn trẻ tuổi và tài năng của "The Call" - Lee Chung Hyun. (Ảnh: Netflix)

Trước The Call, Lee Chung Hyun chỉ mới làm một phim ngắn tên Bargain và một phim ngắn quảng cáo điện thoại tên Heart Attack. Từ phim ngắn chuyển sang một tác phẩm điện ảnh dài hơn và chỉn chu hơn rất dễ để lộ khuyết điểm. Nhưng qua những gì đã thể hiện với The Call, Lee Chung Hyun đã cho điện ảnh Hàn một tài năng mới đầy hứa hẹn, đủ khiến khán giả phải chờ đợi tác phẩm tiếp theo của mình.

The Call: Ngoài nội dung sửng sốt, nữ phản diện ám ảnh còn có đạo diễn quá đẹp trai ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm