The Chainsmokers chính thức mang tour diễn "Memories... Do Not Open" đến Việt Nam

The Chainsmokers chính thức mang tour diễn "Memories... Do Not Open" đến Việt Nam
HHT - Vừa qua, nhóm nhạc The Chainsmokers đã chính thức xác nhận sẽ mang tour diễn “Memories... Do Not Open" về Việt Nam vào tháng 9 tới đây, khiến các fan hâm mộ cực kì hào hứng.

Memories... Do Not Open cũng chính là tên album phòng thu đầu tay của bộ đôi DJ người Mỹ - The Chainsmokers, gồm hai thành viên Alex Pall và Drew Taggart, album được phát hành vào ngày 7/4/2017. Sau khi phát hành album này, bộ đôi quyết định bắt tay thực hiện chuyến lưu diễn lớn nhất trong sự nghiệp.

The Chainsmokers chính thức mang tour diễn "Memories... Do Not Open" đến Việt Nam ảnh 1

Ngày 13/4, The Chainsmokers đã khởi động tour diễn Memories... Do Not Open qua 40 thành phố của Mỹ, bắt đầu tại American Airlines Arena, bang Miami. Cho đến nay, sức hút của bộ đôi này không chỉ dừng lại ở nước Mỹ và Canda mà đã lan sang khắp các nước châu Á khi các show diễn của nhóm luôn được bảo chứng về độ cháy vé. Tại châu Á, Việt Nam là một trong những điểm đến được The Chainsmokers chọn dừng chân bên cạnh Hàn Quốc, Philippines, Thái Lan và Singapore.

The Chainsmokers chính thức mang tour diễn "Memories... Do Not Open" đến Việt Nam ảnh 2

Bộ đôi này trở nên nổi tiếng sau khi phát hành ca khúc Selfie vào năm 2014, lấy cảm hứng từ các cô gái tại các câu lạc bộ mà họ thường lui đến ở New York. Hiện nay, bản hit này đã có hơn 500 triệu lượt xem trên YouTube.  Sau Selfie, nhóm ra mắt siêu phẩm Closer - một bản phối dễ nghe và bắt tai, làm say lòng các fan. Liên tục giành thứ hạng cao trong 12 tuần liền trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Singles, Closer kéo theo danh tiếng nhóm ngày càng đi lên.

The Chainsmokers chính thức mang tour diễn "Memories... Do Not Open" đến Việt Nam ảnh 3

Ngoài biến hóa nên các set nhạc tài tình, bộ đôi Closer còn kết hợp yếu tố hát vào màn trình diễn, tạo nên một sắc thái riêng giữa vô vàn các DJ hiện nay. Nhờ sự hỗ trợ và cộng hưởng của ban nhạc, các bản hit quen thuộc như Closer, Don’t Let Me Down, Selfie, Roses... khiến khán giả nhún nhảy không ngừng. Tại Việt Nam, tour diễn sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tại TP.HCM. Vé sẽ bắt đầu mở bán đợt đầu tiên từ 2/8 - 4/8 với giá vé được đánh giá là khá mềm so với các nước khác trong khu vực. Giá vé trong đợt mở bán đầu tiên cho Zone C là 600.000 đồng, các hạng vé còn lại sẽ dao động từ 600.000 đồng đến gần 2 triệu đồng. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm