The Chainsmokers sắp đến Việt Nam rồi, bạn đã kịp biết hết những fun fact về họ chưa?

The Chainsmokers sắp đến Việt Nam rồi, bạn đã kịp biết hết những fun fact về họ chưa?
HHT - Chỉ còn chưa đây 24 giờ nữa, bộ đôi The Chainsmokers sẽ chính thức “đổ bộ” Việt Nam với tour lưu diễn mang tên “Memories Asia Tour 2017... Do Not Open”.

Nhân sự kiện bộ đôi DJ nổi tiếng - The Chainsmokers sẽ đến Việt Nam thực hiện buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ tour Memories... Do Not Open của mình tại các nước châu Á. Hãy cùng điểm qua 10 fun facts thú vị về hai anh chàng nóng bỏng này:

1. Tên The Chainsmokers thật ra không có ý nghĩa lớn lao như nhiều người vẫn nghĩ. Cái tên này được bộ đôi chia sẻ rằng - họ cảm thấy nó nghe có vẻ hay ho, và cũng chưa ai... đăng ký.

2. Nhóm thưở đầu debut không có thành viên Drew Taggert. Khi nhóm thành lập chỉ có hai thành viên là Alex PallRhett Bixler

3. Đĩa hát đầu tay - Bonquet ra mắt dưới tên The Chainsmokers với cặp đôi AlexDrew được phát hành vào tháng 10/2015.

The Chainsmokers sắp đến Việt Nam rồi, bạn đã kịp biết hết những fun fact về họ chưa? ảnh 1

Bộ đôi Alex PallDrew Taggert đã ghi tên mình trong Top 100's DJ hàng đầu thế giới.

4. Hit “đổi đời” #SELFIE từng khiến fan EDM phát sốt, giúp cho bộ đôi DJ gặt hái nhiều thành công, được sáng tác khi Alex bị người yêu bỏ rơi.

5. Âm nhạc của The Chainsmokers là sự pha trộn giữa các thể loại Indie Pop, Dance và nhạc Hip-Hop.

6. Bộ đôi DJ nổi tiếng người Mỹ chịu sự ảnh hưởng lớn bởi âm nhạc của Deadmau5Pharrell Williams.

7. Closer là bài hát thành công nhất trong sự nghiệp của The Chainsmokers, khi nó “càn quét” rất nhiều bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Đồng thời, theo CapitalFM thì đĩa đơn Closer cũng ghi tên mình trong Top 3 đĩa đơn bán chạy nhất năm 2016 với 2.124.000 triệu bản được bán ra.

Bản hit Closer "gây sốt" suốt một thời gian dài của The Chainsmokers.

8. Bản hit Don't Let Me Down thực hiện cùng Daya giúp bộ đôi có được giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp của mình, dành cho hạng mục “Best Dance Recording” trong lễ trao giải Grammy Awards 2017.

9. Với 5 năm hoạt động, The Chainsmokers có trong tay 6 bản hit EDM đình đám với #SELFIE, Roses, Closer, Don't Let Me Down, Paris, và Something Just Like This.

10. The Chainsmokers thường sẽ uống nước tăng lực trước khi họ lên sân khấu. Hoặc họ có thói quen tự đánh vào mặt mình để thúc đẩy bản thân. Ngoài ra, bộ đôi còn khá thích uống món Espresso.

Và không lâu nữa, vào ngày 14/9/2017, các fan EDM Việt sẽ chính thức được gặp gỡ cặp đôi DJ nổi tiếng này tại TP.HCM. Vậy bạn đã sẵn sàng để "quẫy" cùng The Chainsmokers chưa?

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm