The Childe (Quý Công Tử): Màn lột xác của “tổ trưởng Hong ấm áp” Kim Seon Ho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vốn yêu quý tổ trưởng Hong thân thiện, dễ thương với nụ cười má lúm trong phim "Hometown Cha Cha Cha", liệu bạn có thích một Kim Seon Ho rất khác, lạnh lùng và mưu mô hơn nhiều?

Hometown Cha Cha Cha kết thúc đã được hai năm, đây vẫn là bộ phim chữa lành được khán giả nhắc tới thường xuyên. Và chàng nam chính “tổ trưởng Hong” với một bảng danh thiếp nhiều không tưởng, với nụ cười má lúm đáng yêu và tính cách thân thiện ấm áp đã giúp Kim Seon Ho nổi tiếng.

The Childe (Quý Công Tử): Màn lột xác của “tổ trưởng Hong ấm áp” Kim Seon Ho ảnh 1

Nụ cười ấm áp của tổ trưởng Hong từng khiến bao cô gái liêu xiêu

Rất lâu sau, anh mới trở lại màn ảnh cùng một vai diễn đối lập với “tổ trưởng Hong” với phim The Childe (Quý Công Tử). Phim xoay quanh người đàn ông bí ẩn được biết đến với tên gọi “Quý Công Tử”. Gã đột nhiên xuất hiện trước mắt Marco, một thanh niên người Philippines mơ ước trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp, đang lang thang khắp các sàn đấu bất hợp pháp ở Hàn Quốc.

The Childe (Quý Công Tử): Màn lột xác của “tổ trưởng Hong ấm áp” Kim Seon Ho ảnh 2

Kim Seon Ho lần đầu đóng vai phản diện

Nhằm kiếm tiền chi trả cho viện phí của mẹ, Marco đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi hai mẹ con cậu từ lâu. Đụng độ Quý Công Tử cùng hàng loạt những con người bí hiểm trong thế giới ngầm, Marco trở thành mục tiêu duy nhất của những thế lực mang nhiều mục đích khác nhau. Cuộc truy sát điên cuồng đã bắt đầu và chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ Kim Seon Ho vào vai Marco, chàng trai vô tình bị săn lùng.

The Childe (Quý Công Tử): Màn lột xác của “tổ trưởng Hong ấm áp” Kim Seon Ho ảnh 3
The Childe (Quý Công Tử): Màn lột xác của “tổ trưởng Hong ấm áp” Kim Seon Ho ảnh 4

Cũng là nụ cười má lúm nhưng bây giờ lại rất đáng sợ

Nhưng hóa ra Kim Seon Ho lại chơi lớn, nhận luôn vai phản diện - một tên sát thủ có tính cách khó lường, luôn nở nụ cười trên môi nhưng ra tay tàn ác. Màn lột xác khỏi hình tượng chàng trai nhà bên ngọt ngào của Kim Seon Ho trong Quý Công Tử được kỳ vọng sẽ thiết lập một cột mốc đáng nhớ mới trong sự nghiệp diễn xuất của anh, giúp Seon Ho khẳng định được khả năng hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật khác nhau.

The Childe (Quý Công Tử): Màn lột xác của “tổ trưởng Hong ấm áp” Kim Seon Ho ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm