"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo
HHT - Ngồi cạnh Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh làm giám khảo, Đức Phúc cũng nhận nhiều câu hỏi về năng lực chuyên môn khi làm giám khảo cho một cuộc thi âm nhạc.

The Debut - Dự án số 1 ra đời nhằm tìm kiếm những nhân tố đột phá cho thị trường giải trí Việt Nam, cũng như đào tạo nên một nghệ sĩ trẻ tài năng và toàn diện cả về trình độ, kiến thức, phong cách, thẩm mỹ và con đường sự nghiệp. 

Đạo diễn Quang Huy, đồng thời cũng là NSX của cuộc thi The Debut - chính thức công bố 3 giám khảo của chương trình là Hoàng Thùy Linh, Đức PhúcHương Tràm. Họ sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt 9 vòng thi tương ứng với 14 tập phát sóng. 

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 1

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: "Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều gương mặt trẻ tiềm năng, cũng có những bạn đã thành danh với hình ảnh và màu sắc âm nhạc rất hiện đại. Đây là một tín hiệu cho thấy chúng ta đang sở hữu một thế hệ kế thừa rất tốt. Nhưng không chỉ có các bạn trẻ đã thành công với đam mê của mình, tôi nghĩ còn rất nhiều người khác đang loay hoay tìm kiếm một cơ hội bước ra ánh sáng. Chúng tôi muốn tạo ra thế hệ nghệ sĩ thứ 3 để nền giải trí của chúng ta thực sự có một đời sống cho riêng nó". 

Tuổi đời lẫn tuổi nghề của Đức Phúc còn quá trẻ để ngồi ghế giám khảo là nhận định chung của nhiều người, bởi có nhiều thí sinh còn lớn tuổi hơn anh. Vì vậy câu hỏi liệu anh sẽ làm gì khi ngồi ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc được nhiều người đặt ra tại buổi ra mắt chương trình. 

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 2

"Đến với chương trình The Debut - Dự án số 1 này là vì mỗi người sẽ có một cá tính, màu sắc khác nhau, tôi đến với chương trình trong tâm thế thoải mái, vui tươi, đem đến cho mọi người một tâm thế vui vẻ. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm làm nghề mà tôi tích lũy được trong thời gian qua" - Đức Phúc chia sẻ.  

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 3

Khi nhận lời tham gia chương trình, Hoàng Thùy Linh chia sẻ, cô có rất nhiều cảm xúc khác nhau khi lần đầu ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc. Nhưng trên hết, cô rất tự hào vì được làm một chương trình tử tế và chân thành.

Với những bản hit thời gian qua cũng như thành công với vai trò HLV của The Voice Kids, “Em gái mưa” Hương Tràm cũng nhận được sự tin tưởng từ ê-kíp để tham gia chương trình mới toanh này.

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 4

Một số nghệ sĩ tham dự buổi ra mắt chương trình: 

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 5

Hứa Vĩ Văn bên cạnh đạo diễn Quang Huy

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 6

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 7

Nicky (Monstar) - Suni Hạ Linh

"The Debut" công bố Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm là bộ 3 giám khảo ảnh 8

Khả Ngân

Dự án số 1 - The Debut sẽ lên sóng vào 21h00, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm