The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm"

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm"
HHT - Teaser tập 5 của chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu" tiếp tục được tung ra, hé lộ thêm nhiều các thử thách khó khăn và gay cấn dành cho các thí sinh.

The Face - Gương mặt thương hiệu đã đi đến tập 5, số lượng "chiến binh" của mỗi đội đang ngang bằng nhau. Đội Lan Khuê gồm Mỹ Nhân, Tú Hảo, Phan Ngân. Đội Minh Tú gồm Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh, Trúc Anh. Đội Hoàng Thùy gồm Phương Chi, Quỳnh Như, Tường Linh.

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm" ảnh 1

Các thí sinh sẽ bước vào những thử thách ngày càng khó khăn, đòi hỏi sự tập trung cao hơn để nắm bắt cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Sau những thử thách ngoài trời đầu tiên ở tập 4, top 9 sẽ tiếp tục đối mặt với hai thử thách là Diễn xuất trong nướcChụp hình với bộ sưu tập thời trang.

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm" ảnh 2

Ở thử thách Diễn xuất trong nước, các thí sinh phải thể hiện đúng tinh thần "hoa trong nước" nhẹ nhàng, trong sáng và thuần khiết. Trong đó, thí sinh Đồng Ánh Quỳnh không biết bơi, tuy nhiên dưới sự hướng dẫn của HLV, 9 thí sinh đều đã thật sự hoá thành những bông hoa với vẻ đẹp riêng.

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm" ảnh 3

Bên cạnh đó, khó khăn sẽ nhân đôi khi các thí sinh phải đứng trên thuyền buồm ở giữa biển để thực hiện thử thách chụp ảnh. Trong đoạn teaser, có thể thấy dưới nắng trời gay gắt, các thí sinh phải diện trang phục thời trang và phải thể hiện đúng tinh thần những gì đang mặc. Các HLV đều phải ra tận nơi hướng dẫn để các thí sinh có những bức ảnh đẹp nhất.

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm" ảnh 4

Cụ thể, HLV Lan Khuê hướng dẫn Mỹ Nhân phải đưa ánh nhìn qua hướng Mặt Trời. Còn HLV Minh Tú la lớn: "Thiên Nga bỏ tay xuống, chị thích những dáng thời trang không sến" hay HLV Hoàng Thùy yêu cầu Tường Linh phải nhảy cao lên khi đứng trên mui tàu. 

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm" ảnh 5

Bên cạnh đó, sự ra đi của một thí sinh nữa trong tập 5 này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của phía khán giả. Sau 4 tập thất bại liên tiếp, đội Hoàng Thùy đang là đội được mong chờ chiến thắng nhiều nhất. Liệu hai thử thách tuần này có giúp đội Hoàng Thùy giành chiến thắng và nắm quyền loại thí sinh trong tay? 

The Face: HLV Minh Tú tiết lộ không thích những người mẫu chụp ảnh thời trang tạo dáng "sến sẩm" ảnh 6

Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 9/7 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm