The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại
HHT - Tập 3 của The Face lên sóng vào tối nay với nhiều khoảnh khắc "thị phi" giữa các HLV.

Trong tuần này, hai thử thách Quay clip quảng bá thể thaoCatwalk trên sỏi đã giúp các thí sinh có những trải nghiệm mới và dần khẳng định được cá tính của mình. Thử thách Quay clip quảng bá thể thao với hai vòng thi do HLV Lan Khuê "cầm trịch", thí sinh nào có khả năng biểu diễn cũng như thân hình uyển chuyển nhất sẽ là người giành chiến thắng.

Ở vòng đầu tiên, các thí sinh được chia thành 3 đội tham gia 3 hoạt động khác nhau. Đội Hoàng Thùy tham gia phần Squat, đội Minh Tú sẽ tập với dụng cụ thể thao, đội Lan Khuê sẽ tập Kick Boxing. Hoàng Thùy rất tự tin về các thí sinh của đội mình vì Quỳnh Như, Tường Linh, Phương Chi đã có quá trình tập luyện trước khi tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, đội Hoàng Thuỳ không nhận được lời khen từ HLV Lan Khuê. 

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 1

Phương Chi.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 2

Quỳnh Như.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 3

Tường Linh.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 4

 Phan Ngân của đội Lan Khuê khá thích hợp với hình tượng của bộ môn Boxing.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 5

Mỹ Nhân - thí sinh được đánh giá cao của đội Lan Khuê.

Cuối cùng là đội Minh Tú với dụng cụ thể thao. Một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa HLV Lan KhuêMinh Tú sau phần thi của Đồng Ánh Quỳnh đã diễn ra. HLV Lan Khuê cho rằng nữ thí sinh đã có động tác và biểu cảm không phù hợp. Trong khi đó, Khánh Linh được HLV Lan Khuê khen nức nở vì đã thể hiện được đúng tinh thần thể thao.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 6

Đồng Ánh Quỳnh.

Ở vòng thi thứ hai, các thí sinh phải nghe nhạc và nhảy trên xe đạp với sự hỗ trợ của biên đạo Phạm Lịch. Ở thử thách này, Khánh Linh có phần xuống tinh thần và bật khóc trước lời khuyên của HLV Minh Tú. Người giành chiến thắng ở thử thách này là Đồng Ánh Quỳnh.  

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 7
The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 8

Ở thử thách Catwalk trên sỏi, các cô gái sẽ phải thể hiện sự tự tin, uyển chuyển, làm chủ đường catwalk sỏi dài 11 m. Mở màn là đội Minh Tú, các HLV đều dành lời khen cho Đồng Ánh Quỳnh. Trúc Anh mang đến sự tươi mới, Khánh Linh thì nhẹ nhàng, uyển chuyển, trong khi Thiên Nga khiến mọi người khá lo lắng. 

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 9

Ánh Quỳnh.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 10

Trúc Anh.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 11

Khánh Linh.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 12

Thiên Nga.

Tiếp đến là đội của HLV Hoàng Thùy, Tường Linh được đánh giá cao vì mang đúng tinh thần của bộ sưu tập. Quỳnh Như được HLV Minh Tú cho là thiếu đi sự nữ tính của bộ sưu tập. Phương Chi mang đến sự thú vị, mềm mại.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 13

Team Hoàng Thùy. 

Cuối cùng là đội Lan Khuê, Tú Hảo vẫn còn lúng túng và lo sợ, Mỹ DuyênMỹ Nhân được đánh giá khá cao, Phan Ngân được nhận xét vẫn còn khá căng thẳng.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 14

Team Lan Khuê.

Kết thúc phần thi, các thí sinh cùng lắng nghe phần nhận xét của HLV và người đại diện thương hiệu. Và đội Lan Khuê đã nắm trọn chiến thắng trong tập phát sóng này. Đội Minh Tú và đội Hoàng Thùy sẽ lựa chọn ra 1 thí sinh để bước vào phòng loại. Kết quả, Lan Khuê đã quyết định loại Khánh Linh của đội Minh Tú. Ngay sau màn loại trừ này, nhiều khán giả đã tiếc nuối vì "nữ hoàng lookbook" Khánh Linh bị loại quá sớm. Biết được kết quả, Minh Tú đã dẫn Khánh Linh đến gặp Lan Khuê. Siêu mẫu châu Á thắc mắc vì sao Hoa khôi Áo dài loại đi Khánh Linh dù cô thể hiện tốt hơn ở phần thực hiện lại thử thách. Lý do Lan Khuê đưa ra là “Chỉ vì Khuê không nhìn thấy đường xa của Linh” và “Không có một nhãn hàng nào chọn một bản sao giống với một nhân vật nào”.

The Face: Minh Tú dùng lời lẽ cứng rắn để mắng Lan Khuê sau khi học trò cưng bị loại ảnh 15

Sau câu nói của Lan Khuê, Minh Tú cảm thấy Lan Khuê lấy ý kiến cá nhân của mình để đánh giá kết quả và đã xúc phạm Khánh Linh. Minh Tú lên tiếng chứ không thể ôn hòa chấp nhận sự thua thiệt. Minh Tú thẳng thừng cho biết cô không phục kết quả này dù việc loại phụ thuộc vào Lan Khuê. Minh Tú đồng thời dùng thái độ cứng rắn để “bật lại” Lan Khuê, điển hình như “Đừng làm hoa hậu thân thiện, đừng làm Miss 10+1”, “bôi cái môi thâm ra rồi nói chuyện với chị”, “Xin lỗi nha, đã dám vô nói chuyện với bạn là tôi rất bình tĩnh rồi”.

Tập 4 của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h ngày 2/7 tới đây. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm