The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ"

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ"
HHT - Tối ngày 9/7, tập 5 "The Face - Gương mặt thương hiệu" tiếp tục lên sóng VTV3. Top 9 tiếp tục đến với hai thử thách ngoài trời là "Quay TVC dưới nước" và "Chụp ảnh với bộ sưu tập thời trang".

HLV Minh Tú là người "cầm trịch" thử thách Quay TVC dưới nước. Các thí sinh phải thể hiện tinh thần "hoa trong nước" nhẹ nhàng, trong sáng và thuần khiết. Trúc Anh là thí sinh thực hiện đầu tiên, khiến HLV Minh Tú rất hài lòng vì thể hiện đúng tinh thần của thử thách. Với vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười sáng Thiên Nga khiến mọi người thích thú với vẻ đẹp trong sáng cùng khả năng cảm nhạc tốt. Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh gặp khó khăn nhiều nhất vì không biết bơi, tuy nhiên lời khuyên "Đừng sợ, không có chết đuối đâu!" của HLV Minh Tú đã giúp cô vượt qua thử thách. 

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 1

Tiếp đến là team Hoàng Thùy, đây là thử thách không gây khó khăn cho Quỳnh Như vì cô đã có kinh nghiệm quay ở dưới nước. Phương Chi mang đến sự tươi mới mặc dù những động tác còn hơi cứng. Tường Linh nhẹ nhàng, xinh đẹp như một bông hoa thật sự, nhưng HLV Lan Khuê cho rằng cô cần tương tác với mặt nước hơn. 

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 2

Với đội Lan Khuê, HLV Minh Tú nhận xét cánh tay của Mỹ Nhân còn hơi cứng, khiến người xem cảm thấy "khiên cưỡng". Mặc dù có gương mặt ăn ảnh, nhưng thân hình hơi "đậm" khiến Phan Ngân chưa thật sự tỏa sáng. Tú Hảo rất thu hút với gương mặt lạnh cùng khả năng diễn xuất. Và sau những cảnh quay "mê hoặc", người giành chiến thắng là Thiên Nga

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 3

Với thử thách Chụp hình trong trang phục bikini trên thuyền buồm, các thí sinh phải thể hiện cách tạo dáng và vận dụng khả năng xử lý ánh sáng chuyên nghiệp dưới thời tiết nắng gắt. Mặc dù không biết bơi nhưng Đồng Ánh Quỳnh rất bình tĩnh để có được những cách tạo dáng khoe được đường cong cơ thể rất đẹp. Trúc Anh tự tin khi lựa chọn chiếc thuyền buồm có hướng ánh sáng đẹp và cho ra những bức ảnh hoàn hảo. Thiên Nga không lo sợ bất cứ điều gì và tự tin tạo dáng trước ống kính. Với cá tính mạnh mẽ, Phương Chi đã có cách tạo dáng khiến mọi người thích thú. Quỳnh Như nhận rất nhiều lời khen từ HLV Hoàng Thùy về cách tạo dáng lẫn thần thái. Tường Linh cũng có những cách tạo dáng thể hiện đúng tinh thần của thử thách. Phan Ngân khá chóng mặt khi đứng trên thuyền buồm nhưng cô đã cố gắng và có những bức ảnh đẹp. Tú HảoMỹ Duyên cũng cho ra những bức ảnh khá "chuẩn".

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 4
The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 5
The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 6

Ở phần Chụp ảnh trên du thuyền - đi catwalk trên cầu cảng, HLV Hoàng Thùy lại tung tục ngữ "Ngọc có mài mới sáng, vàng càng luyện càng trong" để khích lệ tinh thần các thí sinh. Đặc biệt sự khắt khe của cô trong lúc tập luyện khi lớn tiếng với Phương Chi cho thấy tinh thần thi đấu rất cao. 

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 7

Với cách tạo dáng "lỗi mốt" của Thiên Nga, HLV Minh Tú liền lớn tiếng: "Sến… bỏ, thời trang vào!". Trúc Anh đã thể hiện được tinh thần của bộ trang phục, tạo ra bức ảnh sinh động. Đồng Ánh Quỳnh cũng nhận được lời khen về thần thái, khả năng tạo dáng. Tinh thần đồng đội đã giúp đội Minh Tú cho ra những bức ảnh nhóm đẹp mắt. Quỳnh Như được tự do thể hiện bản thân và đã nhận được lời khen từ HLV Hoàng Thùy. Phương Chi là thí sinh có hình thể đẹp nhất nhưng HLV Hoàng Thùy nhận xét Phương Chi rằng "Muốn có dáng để đời thì bạn hãy chuyển động". Tường Linh khá liều lĩnh khi nhảy ngay trên mui thuyền. 

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 8

Đến với team Lan Khuê, Mỹ Nhân đã có phần thi khá ấn tượng. Phan Ngân đã quên đi nỗi sợ độ cao và ra sức tạo dáng. "Nữ hoàng lookbook" Tú Hảo có thần thái cuốn hút trong mọi khuôn hình. 

Đến với phần thi catwalk, đội Minh Tú được đánh giá khá cao vì sự đồng đều và cảm nhận âm nhạc giữa biển trời mây nước. Ba "gà cưng" của đội Lan Khuê cũng thể hiện được hình thể, mang đến một phần trình diễn hoàn hảo. Đội Hoàng Thùy tạo điểm nhấn khi kéo dài phần catwalk, sự kết hợp ăn ý của toàn đội cũng khiến người xem thích thú.

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 9

Kết thúc cả 2 thử thách, ông Phạm Lê Hoàng Linh - đại diện thương hiệu thời trang đã chọn đội Minh Tú là đội chiến thắng. Trước kết quả này, cùng sự thất bại liên tiếp sau 4 tập, HLV Hoàng Thùy khá thất vọng và "bật lại" khi nói "Nếu ngày hôm, anh lựa chọn như vậy hoàn toàn không có sự công bằng nào hết". 

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 10

Cuối cùng, Lan Khuê đã chọn Mỹ Nhân vào phòng loại. HLV Hoàng Thuỳ chọn Phương Chi, để cổ vũ tinh thần học trò cô khuyên rằng: "Dù thắng hay thua vẫn phải ngẩng cao đầu" hay "Học tài thi phận". Sau nhiều cân nhắc, HLV Minh Tú đã quyết định loại Mỹ Nhân. 

The Face: Mỹ Nhân dừng cuộc chơi, Phương Chi "sống sót" sau 2 lần bước vào căn phòng "đáng sợ" ảnh 11

Nắm tay Phương Chi trao trả lại cho Hoàng Thùy, HLV Minh Tú cho rằng "Bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra". HLV Minh Tú còn sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người của mình: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm