The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh"

The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh"
HHT - Tuần này, Top 4 của "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" tiếp tục bước vào hai thử thách đầy cam go là "Quay TVC quảng cáo sữa tắm" và Chụp hình trên không với chủ đề "Nữ chiến binh".

Cuộc thi đã đi đến gần cuối chặng đường để tìm ra thí sinh đăng quang ngôi vị Quán quân. Top 4 bao gồm Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh Phương Chi sẽ phải bước vào những thử thách cam go và đầy kịch tính, ai cũng phải giữ vững được phong độ và không ngừng biến hóa để mang lại chiến thắng cho mình.

The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh" ảnh 1

Thử thách Chụp hình trên không với chủ đề Nữ chiến binh sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của 4 cô gái xinh đẹp khi tham gia cuộc thi The Face. Giám khảo khách mời xuất hiện trong thử thách này là cặp đôi "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Quốc Cơ, nam ca sĩ S.T và nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh.

The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh" ảnh 2

Top 4 sẽ hóa thân thành những "nữ chiến binh" được treo ngược trên không ở độ cao 2m và phải trượt trên đoạn đường dài 15m. Các cô gái phải gạt bỏ những sợ hãi, giữ được thần thái, kiểm soát được gương mặt, cơ thể và cho ra những bức ảnh đẹp đầy tính sáng tạo phù hợp với chủ đề. 

The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh" ảnh 3

Trong đó, Phương Chi sẽ là là thí sinh thực hiện đầu tiên nhưng lại thể hiện những dáng táo bạo nhất. Trên độ cao 2m, cô đã dốc người xuống trong một khoảng thời gian dài để cho ra những kiểu dáng khác biệt và ấn tượng. Độ "liều mạng" của Phương Chi sẽ khiến các HLV phải bất ngờ và khán giả truyền hình sẽ cảm nhận được sự cố gắng hết mình của học trò Hoàng Thùy. Đặc biệt, những thí sinh còn lại cũng bỏ qua hết những nỗi sợ và dốc hết sức để tạo ra những bức ảnh đúng tinh thần "nữ chiến binh" The Face

The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh" ảnh 4
The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh" ảnh 5

Bên cạnh đó, cuộc đối thoại của những HLV trong chương trình cũng căng thẳng không kém vì hiện tại Lan Khuê Minh Tú chỉ còn duy nhất một thí sinh, và ai trong hai đội này thua cuộc ở tập 10 cũng sẽ bước vào cảm giác "ngàn cân treo sợi tóc" và trắng tay ra về.

The Face: Phương Chi "liều mạng" dốc ngược người trên không trong thử thách hóa "nữ chiến binh" ảnh 6

Mới đây, đoạn đối thoại ở những giây cuối cùng trong teaser lại cho thấy một cao trào mới giữa các HLV. Trước câu nói của Minh Tú: “Khuê sai thì sửa, Thùy sai cũng sửa thôi. Còn nếu sai thì nhờ khán giả sửa dùm cho Tú”, Hoàng Thùy đã đáp lời: “Thùy chấp nhận chơi với Minh Tú đến cùng”.

Tập 10 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 13/8 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm