The Face tập 11: Liên tiếp bị loại thí sinh, Minh Hằng "dạy dỗ" Võ Hoàng Yến nên biết điều

The Face tập 11: Liên tiếp bị loại thí sinh, Minh Hằng "dạy dỗ" Võ Hoàng Yến nên biết điều
HHT - The Face Vietnam 2018 đã bước vào chặng đua nước rút. Võ Hoàng Yến lấy lại phong độ và giành chiến thắng trong một thử thách mà Song Hằng được cho là có lợi thế hơn.

Trong buổi Master Class mới nhất của tập 11, các thí sinh bất ngờ nhận được thông báo đây không phải là buổi huấn luyện thông thường mà sẽ là buổi casting thực sự với đại diện nhãn hàng để tìm ra gương mặt phù hợp cho chiến dịch quảng cáo mới nhất. Đối diện với thử thách lần này, không ít thí sinh lúng túng vì phải giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng. Trâm Anh, Quỳnh Anh, Trung Kiên lộ điểm yếu về khả năng ngoại ngữ.

The Face tập 11: Liên tiếp bị loại thí sinh, Minh Hằng "dạy dỗ" Võ Hoàng Yến nên biết điều ảnh 1

Mỗi thí sinh được giao cho một đề bài khác nhau để thực hiện phần casting của mình: đóng vai HLV hướng dẫn thí sinh, cô gái chờ đợi người yêu, vũ công đang nhảy múa,... Với diễn xuất tự nhiên và cách thể hiện thuyết phục, Linh Chi được khách hàng lựa chọn là thí sinh chiến thắng trong thử thách.

Bất ngờ nối tiếp, Nam Trung công bố ngay lập tức các thí sinh sẽ bước vào thử thách chính mà không có bất kì một khoảng thời gian nghỉ ngơi nào. Các thí sinh hoang mang nhận đề bài và trở về phòng gặp các HLV để bắt đầu triển khai các công việc cho thử thách nhóm.

The Face tập 11: Liên tiếp bị loại thí sinh, Minh Hằng "dạy dỗ" Võ Hoàng Yến nên biết điều ảnh 2

Với câu chuyện khá thú vị được kể trong TVC lần này, các thí sinh có cơ hội hóa thân thành chính HLV của mình. Trong khi Linh Chi, Bella dễ dàng biến hóa thành Song Hằng thì Tuấn Kiệt phải giả gái theo sự đề xuất của chính Võ Hoàng Yến. Đây là một quyết định táo bạo của HLV Võ Hoàng Yến với mong muốn tạo sự khác biệt và đột phá để thí sinh của mình có nhiều đất diễn hơn.

Tuy cả 3 thành phẩm đều không nhận được sự hài lòng 100% của đại diện nhãn hàng, nhưng so với hai team còn lại, TVC của Võ Hoàng Yến trở nên khác biệt bởi cách xây dựng câu chuyện. Sự táo bạo của Võ Hoàng Yến nhận được lời khen của khách hàng, và được trao chiến thắng quý giá trong tập này.

Không còn lựa chọn, Thanh Hằng đứt ruột tiễn Trung Kiên vào phòng loại. Minh Hằng có phần nắm chắc phần thua trong thử thách lần này, vì thế cô bình tĩnh đón nhận thất bạ, cô lựa chọn Bella bước vào vòng nguy hiểm.

The Face tập 11: Liên tiếp bị loại thí sinh, Minh Hằng "dạy dỗ" Võ Hoàng Yến nên biết điều ảnh 3

Mạc Trung Kiên là thí sinh được giữ lại, đồng nghĩa Bella phải ra về, đúng như kết quả đã bị lộ trước đó. Quyết định này của Võ Hoàng Yến khiến Minh Hằng “nổi đóa”, bất ngờ “trở mặt” gây ra trận drama chưa từng thấy giữa cô và nữ siêu mẫu. Mượn lời đàn chị trước đây, Minh Hằng lên giọng dạy dỗ Võ Hoàng Yến: “Biết gì thì cũng phải biết điều”.

Với mỗi team đồng đều hai người, các thí sinh sẽ có trận chiến cuối cùng để giành lấy cơ hội tỏa sáng trong đêm Chung kết được truyền hình trực tiếp.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm