The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên!

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên!
HHT - Tối ngày 2/7, tập 4 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 tiếp tục lên sóng VTV3. Top 10 đã cùng nhau vượt qua 2 thử thách ngoài trời đầu tiên "Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao" và "Diễn xuất trong MV ca nhạc".

HLV Hoàng Thuỳ là người "cầm trịch" thử thách Chụp hình trong trang phục bikini thể thao với sự trợ giúp của cầu thủ Mạc Hồng Quân. Tiêu chí để giành chiến thắng là các thí sinh phải thể hiện được sự tự tin, năng động và mạnh mẽ. Đội Lan Khuê bước vào thử thách đầu tiên dưới cái nắng gay gắt. Với lợi thế về ngoại hình nhưng Mỹ Nhân vẫn rất bỡ ngỡ khi phải thực hiện trước tiên, Tú HảoPhan Ngân đã thực hiện rất tốt thử thách này. Mỹ Duyên có khá nhiều lợi thế để tạo dáng với thân hình chuẩn.

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 1
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 2
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 3

Với đội Hoàng Thùy, Tường Linh được nhận xét là khá nữ tính so với thử thách mang tính thể thao. Quỳnh NhưPhương Chi đều rất năng động, cá tính cùng kinh nghiệm thể thao có sẵn. 

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 4
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 5
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 6

Với đội Minh Tú, Thiên Nga được đánh giá khá cao khi liên tục thay đổi những kiểu dáng khác nhau. Trúc Anh được Minh Tú dùng nước làm ướt mái tóc để mạnh mẽ hơn. Tinh thần Đồng Ánh Quỳnh "tuột dốc" thấy rõ khi Khánh Linh bị loại ở tập trước. 

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 7
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 8
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 9

Ở phần tiếp theo, các đội sẽ chụp ảnh chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Đội Minh Tú được đánh giá cao khi chủ động tạo nhiều dáng, điều khiển bố cục khá tốt. Kết quả, Quỳnh Như là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách cá nhân.

Với thử thách Diễn xuất trong MV ca nhạc, các thí sinh sẽ vào vai ca sĩ và thể hiện khả năng diễn xuất. Yêu cầu đối với các thí sinh là diễn xuất hình thể, làm chủ biểu cảm khuôn mặt và cảm thụ âm nhạc. 4 vị khách mời quyết định kết quả là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Bảo Thy, nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Top 10 sẽ cùng Bảo Thy thực hiện MV ca khúc Là con gái phải xinh.

Ở cảnh quay đầu tiên, Top 10 sẽ cùng nhau khoe dáng trong hồ bơi. Thiên Nga là thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ đối với các giám khảo khách mời bởi vẻ đẹp rạng rỡ và tự tin. Đội Lan Khuê được nhận xét là không có nhiều năng khiếu về âm nhạc, tiết tấu như 2 đội còn lại. Đội Minh Tú vẫn được đánh giá khá cao về sự đồng đều của 3 thành viên.

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 10
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 11
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 12

Ở Cảnh quay tiếp theo, các thí sinh cùng Bảo Thy nhảy theo nhạc dưới cái nắng oi bức. Tường Linh, Đồng Ánh Quỳnh gây được ấn tượng mạnh với các giám khảo khách mời. HLV Hoàng Thùy đánh giá rất cao phần thi của Đồng Ánh QuỳnhThiên Nga. HLV Lan Khuê lại cho rằng đội Hoàng Thùy không có cá nhân nào nổi trội. 

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 13
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 14
The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 15

Đặc biệt, đội Hoàng Thùy đã có một cuộc trao đổi thẳng thắn với nhau vì Phương Chi thiếu tinh thần đồng đội. Cô cho rằng mọi người không quan tâm đến sức khoẻ của mình, Quỳnh NhưTường Linh đều chia sẻ "Đâu phải một mình em mệt đâu Chi, ai cũng làm như em mà". 

Ở phần công bố kết quả, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn rất ấn tượng với Tú Hảo Thiên Nga. Sau nhiều đắn đo, Bảo Thy đã lựa chọn đội Minh Tú là đội chiến thắng. HLV Hoàng Thùy đã bật khóc khi nghe kết quả, vì cô phải lựa chọn một thí sinh bước vào phòng loại. 

The Face tập 4: Top 10 quay MV cùng Bảo Thy, đội Minh Tú giành chiến thắng đầu tiên! ảnh 16

HLV Hoàng Thuỳ đã rất tức giận khi cả ba "gà cưng" đều chưa làm hết sức mình và khuyên học trò "Đừng như hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì". Cô quyết định chọn Phương Chi là người bước vào vòng loại. Trong khi đó, Lan Khuê đã lựa chọn Mỹ Duyên. Kết quả, HLV Minh Tú đã loại Mỹ Duyên của đội Lan KhuêMỹ Duyên đã bật khóc nức nở khi bị loại, cô đã gọi điện cho mẹ để chia sẻ cảm xúc của mình. Nhìn lại chặng đường của Mỹ Duyên, khán giả đã rất tiếc nuối cho học trò của Lan Khuê.

Tập 5 của The Face - Gương Mặt Thương Hiệu sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h00 ngày 9/7. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm