The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn"

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn"
HHT - Tối ngày 16/7, tập 6 "The Face - Gương mặt thương hiệu" đã lên sóng truyền hình VTV3. Cuộc thi đã đi được gần nửa chặng đường, các thử thách ngày càng cam go hơn để có thể tìm ra Quán quân xứng đáng nhất.

Ở thử thách đầu tiên mang tên Diễn xuất - xử lý tình huống, người "cầm trịch" lần này là HLV Lan Khuê và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Để giành chiến thắng ở thử thách này, top 8 phải hiểu rõ được tâm lý nhân vật và xử lý tình huống khéo léo.

Là thí sinh thực hiện phần thi đầu tiên, Quỳnh Như đã "bật" lại tình thế bằng cách xử lý bình tĩnh và lý lẽ thuyết phục. Tiếp theo là Phương Chi, tình huống được đặt ra khi cô là người lọt vào chung kết The Face nhưng lại bị khán giả phản đối. Qua sự dễ thương và cách diễn hài hước, Phương Chi đã làm hài lòng Ban giám khảo. Tường Linh hóa thân thành một cô gái hoạt ngôn thích với tình huống vô tình xúc phạm bật tiền bối. Bằng lời xin lỗi chân thành, cô đã thuyết phục được Hoàng Thùy và đạo diễn Quang Dũng

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 1
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 2
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 3

Tú Hảo nhận tình huống trả lời phóng viên câu hỏi về việc chèn ép các thí sinh khác trong cuộc thi để vươn lên. Bằng sự thông minh cô đã vượt qua tình huống một cách suôn sẻ và ấn tượng. Phan Ngân được nhận tình huống ngày đi đăng ký kết hôn thì biết người yêu đã có con riêng. Cách diễn "xuất thần" và bật khóc khi phải đối diện với sự thật, học trò Lan Khuê đã thật sự khiến các HLV thích thú.

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 4
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 5

Trúc Anh xử lý tình huống khó xử khi mẹ đang bệnh nặng thì có người phụ nữ xuất hiện nhận là mẹ ruột của cô. Cả Trúc Anh và HLV Minh Tú đã mang đến những giây phút lắng đọng cho trường quay. Đồng Ánh Quỳnh nhận tình huống khi trước mặt mẹ chồng nhận được điện thoại của người yêu cũ, muốn nối lại tình xưa. Kịch tính dâng cao khi Minh Tú liên tục làm khó học trò. Tuy nhiên, bằng nét diễn duyên dáng, Ánh Quỳnh đã chinh phục được người xem. Cuối cùng là thí sinh Thiên Nga, tình huống của cô nàng là đang có số tiền thưởng lớn từ chương trình The Face, tuy nhiên mẹ chồng lại có ý định mượn số tiền này vì gặp khó khăn. Thiên Nga đã khéo léo vừa giải quyết được vấn đề và không làm phật lòng mẹ chồng. Kết quả, Trúc Anh là thí sinh giành chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng.

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 6
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 7

Với thử thách Catwalk vượt chướng ngại vật, Top 8 sẽ cùng nhau diện những bộ trang phục cưới và cùng sải bước trên bàn tiệc có nhiều "chướng ngại vật" là những ly rượu, hay những tình huống bất ngờ xảy ra do các khách mời đưa ra. Điểm đổi mới là các thí sinh còn phải tạo dáng trên bàn xoay, đây cũng là lần đầu tiên The Face đưa thử thách "khó nhằn" này vào chương trình.

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 8
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 9

Tú Hảo Phan Ngân của đội Lan Khuê được giao những bộ trang phục khoe được đường cong cơ thể. Trong lúc di chuyển Phan Ngân gặp sự cố khi làm rớt một bên bông tai, nhưng cô đã xử lý tình huống rất tinh tế. Mặc dù trên đường đi có rất nhiều chướng ngại vật nhưng Tú Hảo vẫn nhẹ nhàng lướt đi khiến các HLV rất ấn tượng. Đội Lan Khuê đã hoàn thành tốt thử thách khi không làm rơi đổ bất cứ đồ vật nào trên bàn tiệc. 

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 10
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 11

Ở đội Hoàng Thùy, Phương Chi gây ấn tượng bởi phong thái nhẹ nhàng và cách vượt chướng ngại vật "siêu phàm". Người mẫu Quang Đại cho rằng gương mặt Phương Chi sẽ rất dễ dàng trúng được những quảng cáo lớn. Riêng Quỳnh Như, HLV Lan Khuê cho rằng thí sinh đã đi lạc đề bài. Tường Linh lại như một nàng công chúa với nụ cười rạng rỡ, duyên dáng.

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 12
 
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 13

Tinh thần của các học trò khiến Minh Tú rất tự tin và phấn khích. Đồng Ánh Quỳnh đã chọn cách ngồi xuống để sắp xếp lại các ly rượu cho gọn hơn, cô còn làm đổ rượu vào ca sĩ Thanh Duy, HLV Hoàng Thùy liền tung câu nói "chịu chơi thì phải chịu bẩn" khiến khán giả truyền hình thích thú. Trúc Anh lại gặp ngay tình huống khó xử khi HLV Lukkade Metinee và diễn viên Đức Hải chặn đường đi của mình. Thiên Nga gặp phải tình huống được thành viên Key (Monstar) trao nhẫn trên khiến cô nàng lúng túng và e thẹn nhưng cô xử lý tình huống rất khéo léo bằng cách đón nhận và nở nụ cười thật tươi. 

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 14
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 15

Kết thúc phần trình diễn, đội Lan Khuê đã giành được số bình chọn cao nhất và chiến thắng trong tuần này. Ở vòng loại trừ, HLV Hoàng Thùy lựa chọn Quỳnh Như, và HLV Minh Tú lựa chọn Trúc Anh. HLV Lan Khuê đã giao quyền loại thí sinh cho HLV Lukkade Metinee vì cô tin "Nữ hoàng sắc đẹp châu Á Thái Bình Dương" sẽ đưa ra quyết định một cách công tâm. Kết quả, HLV Lukkade Metinee đã loại Quỳnh Như. Hiển nhiên, Hoàng Thùy vô cùng thất vọng khi mất đi "chiến binh" mà cô đặt niềm tin rất nhiều.

The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 16
The Face tập 6: Đồng Ánh Quỳnh làm đổ nước, Hoàng Thùy tung câu nói: "Chịu chơi thì phải chịu bẩn" ảnh 17

Tập 7 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 23/7 trên kênh VTV3. 

 TRANG NGUYỄN - Ảnh: E-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm