The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy
HHT - Tối ngày 30/7, Top 6 của "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" tiếp tục chinh phục hai thử thách "Diễn xuất - chụp ảnh cùng host Hữu Vi" và Diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp".

Top 6 bước vào thử thách đầu tiên Diễn xuất - chụp ảnh cùng host Hữu Vi với người cầm trịch là HLV Lan Khuê. Ngoài việc chuẩn bị cho mình một loạt những tình huống ấn tượng cùng Hữu Vi thì các thí sinh phải thể hiện được sự thông minh, độc lập và quyền lực. Trước khi bước vào thử thách, các HLV đã tập luyện những tình huống cũng như cách tạo dáng cho các thí sinh của đội mình.

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 1

Thí sinh thể hiện đầu tiên là Thiên Nga, cô đã cho thấy sự quyền lực, mạnh mẽ của một người phụ nữ khi liên tiếp "đàn áp" Hữu Vi. Tiếp theo là Đồng Ánh Quỳnh, anh chàng Hữu Vi cũng rất "mệt mỏi" với cô nàng khi phải liên tục bưng ghế, bưng sách và bị nắm cravat. 

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 2
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 3

Phương Chi bước vào thử thách với phần mở đầu hơi lúng túng, tuy nhiên khi đã bắt được nhịp thì Hữu Vi cũng "khốn khổ" với cô nàng khi phải mang giầy, xoa bóp vai và bưng cây. Với Tường Linh, cô đã bắt Hữu Vi mang áo khoác cho mình điều này khiến HLV Hoàng Thùy rất thích thú. Đặc biệt, trong lúc thực hiện thử thách, Hữu Vi cũng không quên buông những lời ngọt ngào với Tường Linh

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 4
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 5

Đại diện đội Lan Khuê thể hiện thử thách đầu tiên là Tú Hảo, cô thể hiện quyền lực của một người sếp. Tuy nhiên, phần thể hiện của nữ thí sinh khiến HLV Minh Tú cảm thấy căng thẳng như một chuyện tình đánh ghen. Cuối cùng là Phan Ngân, để tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn đúng tiêu chí của thử thách cô đã không "đàn áp" Hữu Vi như những thí sinh khác mà thể hiện sự quyền lực qua ánh mắt, thần thái. Với sự nỗ lực của mình, cô khiến các HLV khá hài lòng và nhận được rất nhiều lời khen. Phan Ngân cũng là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách này. 

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 6
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 7

Đến với thử thách Diễn xuất với vai trò chuyên gia định hướng làm đẹp, Top 6 sẽ hóa thân thành những cô nàng beauty bloggers để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi. Giám khảo khách mời của tuần này gồm: Bà Thục Lê - giám đốc nhãn hàng và beauty blogger Linh Trương

Thực hiện thử thách đầu tiên là Phương Chi, cô nàng mang đến không khí vui nhộn qua cách giới thiệu hướng dẫn hài hước của mình, tạo cảm giác thoải mái không bị nhàm chán cho người xem. Tiếp theo là Tường Linh, vẻ đẹp nhẹ nhàng, giọng nói ngọt ngào đã giúp cô nàng thật sự tỏa sáng. 

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 8
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 9

Đồng Ánh Quỳnh rất tự tin khi bước vào phần thi này, giọng nói thiện cảm, rõ ràng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với hai giám khảo khách mời. Tuy nhiên, dù đã cố gắng hoàn thiện thật tốt nhưng Đồng Ánh Quỳnh vẫn chưa chinh phục được các HLV. Thiên Nga mang đến một màu sắc khá thú vị nhưng điều cô vướng phải đó chính là sự thiếu linh động, không có thần sắc và sự tươi mới. 

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 10
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 11

Phan Ngân sử dụng cách trang điểm mới mẻ khi lấy son môi đánh má hồng, đồng thời gây ấn tượng mạnh mẽ với câu nói: "Son lem thì tém thôi". Đối với Tú Hảo, mặc dù sức khỏe đang yếu nhưng cô đã khiến các HLV khá bất ngờ. Cách truyền tải thông tin, hướng dẫn cũng vô cùng thu hút và nổi bật so với những thí sinh còn lại. Sau 6 phần thi đầy màu sắc, chiến thắng chính thức thuộc về đội Lan Khuê

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 12
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 13

Bước vào vòng loại trừ, HLV Minh Tú quyết định chọn Thiên Nga, HLV Hoàng Thùy chọn Phương Chi. Trong thời gian chờ đợi kết quả, HLV Hoàng Thùy đã đi thẳng vào phòng loại và bộc bạch cảm xúc với HLV Lan Khuê. Kết quả, HLV Lan Khuê quyết định loại Thiên Nga đội Minh Tú.

The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 14
The Face tập 8: Thiên Nga dừng cuộc chơi, Lan Khuê bực tức trước cách ứng xử của Hoàng Thùy ảnh 15

Chưa hết, khi HLV Hoàng Thùy dẫn hai thí sinh đội mình vào gặp Lan Khuê để nói lời cảm ơn, Lan Khuê cho rằng Hoàng Thùy rất dở trong ứng xử vì không công bằng với Thiên Nga và gây áp lực cho chính bản thân cô khi đưa ra quyết định. Cô nhắn nhủ Hoàng Thùy: "Đừng bao giờ bước vào phòng loại trừ và xin xỏ cho thí sinh của mình". Trước thái độ gay gắt đó, Hoàng Thuỳ cũng đáp trả: "Đây không phải là xin xỏ, mà chỉ muốn nói một lời và Thùy thấy cái sai ngày hôm nay là Khuê ở trong phòng loại trừ".

Tập 9 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 6/8 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.