The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại
HHT - Tối ngày 6/8, tập 9 "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" đã lên sóng truyền hình VTV3. 5 thí sinh còn lại tiếp tục trải qua hai thử thách "Diễn xuất với chủ đề quyến rũ" và Chụp hình cùng chủ đề "Phép màu selfie kép".

Bước vào thử thách Diễn xuất với chủ đề quyến rũ, Top 5 chào đón sự xuất hiện của hai nam diễn viên Việt AnhKiều Minh Tuấn. Trước khi lên "sàn đấu", cả hai nam diễn viên đã có thời gian trò chuyện, hướng dẫn cho các thí sinh để họ hiểu rõ về nhân vật của mình.

Tường Linh là thí sinh bước vào thử thách đầu tiên, cô hóa thân thành một cô gái thông minh và ngây thơ bằng mọi cách chinh phục được Kiều Minh Tuấn. Tường Linh thể hiện nhẹ nhàng nhưng cũng gây bất ngờ khi tát vào mặt Kiều Minh Tuấn cùng với thông điệp "Đẹp và có tài lúc nào mà không thắng". Phan Ngân hóa thân thành một cô gái dịu dàng chinh phục "ông trùm" Việt Anh. Với lối diễn xuất tự nhiên, thậm chí khóc khi kể về cuộc đời buồn của nhân vật, cô nàng đã khiến nam diễn viên mềm lòng. 

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 1
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 2
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 3
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 4

Tú Hảo mang đến không khí vui nhộn khiến 3 HLV không nhịn được cười khi thì thầm vào tai Kiều Minh Tuấn: "Hoa hồng là có gai", cô khiến Kiều Minh Tuấn phải "đơ" người và "gục ngã" trước sự vui nhộn của mình. Với ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút, Đồng Ánh Quỳnh không quá chật vật khi hóa thân vào cô gái có cá tính nổi loạn để quyến rũ Việt Anh

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 5
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 6
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 7

Cuối cùng là thí sinh Phương Chi, cô hóa thân thành cô nàng quyến rũ để chinh phục chàng trai lãng tử Kiều Minh Tuấn. Phương Chi khiến người xem cuốn hút bởi cách diễn "xuất thần" của mình khi liên tục làm khó và không ngần ngại hôn môi Kiều Minh Tuấn. Kết quả, Phan NgânPhương Chi là cặp đôi giành chiến thắng ở thử thách cá nhân.

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 8
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 9

Đến với thử thách Chụp hình cùng chủ đề Phép màu selfie kép, với bối cảnh là một sân khấu ảo thuật, Top 5 diện những bộ trang phục ấn tượng, hóa thân thành những nhân vật trong rạp xiếc để quảng bá cho một sản phẩm điện thoại. Đặc biệt, Phí Phương Anh - Quán quân The Face mùa đầu tiên là giám khảo khách mời trong thử thách này. 

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 10

Mặc dù là thí sinh đầu tiên nhưng Tú Hảo vẫn rất tự tin trong phần thể hiện của mình. Nhiếp ảnh gia Milor Trần nhận xét Tú Hảo có khả năng tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt rất đa dạng, xương mặt phù hợp với nhiều kiểu trang điểm. Phan Ngân được HLV khen có sự tiến bộ rõ rệt khi liên tục cho ra những kiểu tạo dáng sáng tạo. Ở phần chụp nhóm, đội Lan Khuê cũng cho ra những bức ảnh thể hiện được tinh thần chủ đề. 

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 11

Với đội Minh Tú, cô chia sẻ khi còn một thành viên duy nhất là Đồng Ánh Quỳnh, cô đã cố gắng chơi hết mình. Khi chụp cá nhân, Đồng Ánh Quỳnh đã khiến mọi người thích thú khi cho ra những bức ảnh sinh động và sáng tạo. Với phần chụp nhóm, cả thầy và trò đều thật sự tỏa sáng, những bức ảnh đẹp hoàn hảo và thể hiện được đúng tinh thần buổi chụp. 

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 12

Đội Hoàng Thùy đặt yếu tố thời trang lên hàng đầu, tuy nhiên lúc đầu Phương Chi bước vào thử thách khiến nhiếp ảnh gia không hài lòng, tuy nhiên cô nàng đã tiếp thu và cho ra những bức ảnh đúng chủ đề hơn. Là thí sinh cuối cùng, Tường Linh đã hoàn thành thử thách một cách dễ dàng và ấn tượng. Với phần chụp nhóm, đội Hoàng Thùy khiến nhiếp ảnh gia rất hài lòng về sự sáng tạo và chủ động. Kết thúc phần thi, đội Hoàng Thuỳ chính thức giành chiến thắng.

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 13
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 14

Ở vòng loại trừ, Minh Tú vẫn rất tự tin và tự hào về Đồng Ánh Quỳnh vì cô đã thể hiện rất tốt. Và Lan Khuê quyết định chọn Phan Ngân vào phòng loại. Sau khi bày tỏ sự thất vọng của mình với Phan Ngân Đồng Ánh Quỳnh, HLV Hoàng Thùy đã quyết định loại Phan Ngân. Tuy nhiên, Phan Ngân lại cho rằng những lý lẽ mà Hoàng Thùy đưa ra khi loại mình hoàn toàn không thuyết phục.

The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 15
The Face - tập 9: Đội Hoàng Thuỳ chiến thắng toàn tập, Phan Ngân tỏ ra không phục khi bị loại ảnh 16

Tập 10 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 13/8 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm