The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh

The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh
HHT - Chặng đường chinh phục ngôi vị Quán quân "The Face - Gương mặt thương hiệu" đang nóng lên từng giờ khi hiện tại mỗi đội chỉ còn duy nhất hai thí sinh. Họ sẽ tiếp tục bước đến những thử thách hấp dẫn và đầy kịch tính.

Tuần này, Top 6 sẽ rất thích thú khi phải vượt qua hai thử thách mang tên Diễn xuất - chụp ảnh cùng host Hữu Vi Diễn xuất với vai trò chuyên gia định hướng làm đẹp. Một điểm thú vị là host Hữu Vi sẽ tham gia vào thử thách đầu tiên cùng Top 6. Tuy nhiên, anh chàng sẽ không xuất hiện với hình ảnh một chàng nam thần để các cô gái theo đuổi, ngược lại Hữu Vi sẽ bị những cô nàng xinh đẹp "đàn áp" và phải nghe theo mệnh lệnh của họ.

The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 1
The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 2

Sắm vai một chàng thư ký, Hữu Vi bị từng cô nàng yêu cầu thực hiện những công việc như cầm điện thoại, bưng sách, đấm bóp vai,... Gương mặt "khốn khổ" của Hữu Vi sẽ khiến khán giả không thể nhịn được cười. Đặc biệt, trong lúc thực hiện thử thách cùng Tường Linh, Hữu Vi cũng nhân cơ hội để buông những lời ngọt ngào khiến HLV Minh Tú phải nhắc khéo: "Hữu Vi ngưng thả thính".

The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 3
The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 4

Về phía các cô gái, ngoài việc chuẩn bị cho mình một loạt những tình huống làm khó Hữu Vi thì họ phải thể hiện được sự thông minh, độc lập, quyền lực cho thấy tầm quan trọng của phụ nữ trong xã hội. Ngoài khả năng diễn xuất, Top 6 phải tương tác với bạn diễn và luôn giữ tinh thần để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Đây sẽ là thử thách đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, tuy nhiên tất cả sẽ diễn ra trong không khí hài hước, vui nhộn dưới sự "pha trò" của host Hữu Vi và tiếng cười rộn ràng của các HLV.

The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 5

Đến với thử thách Diễn xuất với vai trò chuyên gia định hướng làm đẹp, Top 6 sẽ hóa thân thành những cô nàng beauty blogger để hướng dẫn các cô gái làm đẹp bằng son môi. Với lợi thế là những cô gái dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm, mỗi thí sinh mang một màu sắc riêng, cuốn hút và tạo nguồn cảm hứng cho phái đẹp. 

The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 6
The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 7

Đặc biệt, tuần này khán giả sẽ rất lo lắng khi Tú Hảo của đội Lan Khuê đã gặp vấn đề về sức khỏe. Sau khi thực hiện xong thử thách đầu tiên, cô nàng đã được Lan Khuê đưa tới bệnh viện trong sự lo lắng của tất cả mọi người. Liệu Tú Hảo có đủ sức để quay lại tiếp tục thực hiện thử thách thứ hai? Và đây phải chăng là sự cố khiến đội Lan Khuê thua cuộc ở tập 8? 

The Face: Tú Hảo nhập viện, Minh Tú nhắc khéo Hữu Vi ngưng "thả thính" với Tường Linh ảnh 8

Tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 30/7 trên kênh VTV3. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm