"The Face Vietnam 2018" là phiên bản đầu tiên có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ

"The Face Vietnam 2018" là phiên bản đầu tiên có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ
HHT - Nhà sản xuất gây bất ngờ cho khán giả khi công bố "The Face Vietnam 2018" sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ mang tên "The Face Vietnam Girls and Guys".

Nếu trên thế giới đã có The Face phiên bản gốc All Girls chỉ dành cho thí sinh nữ hay The Face Men chỉ dành cho thí sinh nam thì The Face Vienam Girls and Guys là cuộc đua tài đặc biệt dành cho cả người mẫu nam lẫn người mẫu nữ. Việc thay đổi này góp phần mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

The Face Vienam Girls and Guys được kì vọng là cuộc chiến khốc liệt nhưng cũng không kém phần thú vị giữa các chàng trai và cô gái tài năng và cá tính. Được biết, các thí sinh sẽ cùng thực hiện chung các thử thách khó khăn và được dẫn dắt bởi các HLV nữ kì cựu.

"The Face Vietnam 2018" là phiên bản đầu tiên có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ ảnh 1

Bên cạnh đó, sự chênh lệch giới tính cũng tác động không nhỏ đến việc thực hiện và kết quả thử thách nhóm và cá nhân, đây cũng là một bài toán thú vị dành cho NSX vả cả khán giả hâm mộ. Ngoài ra, một trong những "hương vị" làm nên thành công của The Face chính là "drama". Các thí sinh tham gia với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính, gay cấn không chỉ ở các thử thách mà còn diễn ra tại ngôi nhà chung. 

Việc các chàng trai và các cô gái phải xoay sở, đương đầu để giải quyết những rắc rối và mâu thuẫn với các thành viên khác như thế nào vẫn luôn lôi cuốn khán giả ưa thích chương trình The Face. Ngoài format chính thức của The Face Vietnam 2018, hiện các thông tin về dàn huấn luyện viên và host vẫn chưa được tiết lộ.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm