The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại vòng Sơ tuyển miền Bắc của The Face Vietnam 2022, cô gái mang SBD 602 - Trương Diệu Linh đặc biệt thu hút sự chú ý từ ban giám khảo. 

Vào năm 2019, Trương Diệu Linh được biết đến với danh xưng "hotgirl quân nhân" nhờ loạt ảnh mặc quân phục khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời điểm đó, cô nàng đang theo học ngành Múa, hệ Dân sự. Tham dự The Face năm nay, Diệu Linh cũng lựa chọn bộ môn múa để chinh phục các giám khảo.

The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa ảnh 1

Ở phần nhận xét, host Nam Trung thẳng thắn cho biết, anh cảm thấy màn trình diễn không quá đặc biệt. Anh từng xem rất nhiều màn trình diễn tương tự, thậm chí còn hoàn hảo hơn. Host Nam Trung đề nghị thử thách Diệu Linh trên một nền nhạc khác, đó là nhạc truyền thống của dân tộc: “Anh muốn em làm một cái gì đó thật phi thường từ những điều nhỏ bé bình dị”.

The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa ảnh 2
The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa ảnh 3

Trương Diệu Linh đã chấp nhận thử thách này. Sau những phút giây ngại ngùng ban đầu, cô nhanh chóng thể hiện những động tác ấn tượng. Điều này đã khiến host Nam Trung hài lòng và nhiệt tình hưởng ứng. Trái ngược với host Nam Trung, Hoa hậu Kỳ Duyên lại tỏ ra khá lo ngại. Cô vẫn băn khoăn liệu thí sinh có thể biến hóa đa dạng nhiều phong cách không, khi những gì Diệu Linh thể hiện vẫn còn ở mức khá an toàn.

The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa ảnh 4

Phản hồi lại khúc mắc của Hoa hậu Kỳ Duyên, Diệu Linh tiếp tục thay trang phục và quay lại với vẻ ngoài khác lạ, mang hơi hướng tropical và tự tin sải bước trên nền nhạc. Điều khiến khán giả bất ngờ là bộ trang phục trình diễn lần này của cô nàng được biến tấu lại từ bộ trang phục múa cổ trang. Layout trang điểm của Diệu Linh cũng được thay đổi để phù hợp hơn với trang phục.

The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa ảnh 5

Với sự nỗ lực của mình, Diệu Linh không ngừng ghi điểm với host Nam Trung. Anh còn bác bỏ ý kiến của Hoa hậu Kỳ Duyên rằng anh đang quá “dễ dãi” với thí sinh. Nam Trung khẳng định anh rất trân trọng tài năng và tư duy của Diệu Linh. Kết quả, host Nam Trung dành cho thí sinh sinh năm 2001 một phiếu chọn trong vòng loại.

The Face Vietnam: "Hotgirl quân nhân" khiến Nam Trung và Hoa hậu Kỳ Duyên bất hòa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm