“The Falcon and the Winter Soldier” tung trailer, chiếc khiên vibranium chiếm “spotlight”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nối tiếp với thành công rực rỡ của "WandaVision", series phim truyền hình "The Falcon and the Winter Soldier" hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến địa hạt màn ảnh nhỏ bùng nổ trong những ngày tới.

Trailer cuối cùng của series bom tấn MCU - The Falcon and the Winter Soldier - đã chính thức ra mắt trước thềm công chiếu tập đầu tiên vào ngày thứ Sáu sắp tới. Chưa đầy 2 tuần kể từ khi tập cuối cùng của WandaVision kết thúc, giờ đây các fan Marvel lại tiếp tục “trong tâm thế sẵn sàng” đón chào cú nổ tiếp theo từ hãng Marvel Studios.

Giống với WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier được lấy bối cảnh hậu sự kiện Avengers: Endgame. Nhờ vào cú búng tay của Hulk, sự trở lại của một nửa sinh linh Trái Đất đã mất trước đó tuy là một điều tốt đẹp, nhưng mặc khác, điều này cũng gây nên nhiều cuộc khủng hoảng trầm trọng trên toàn thế giới, và nước Mỹ cũng không nằm ngoài số đó. Lợi dụng tình hình loạn lạc hiện tại, một nhóm lính đánh thuê bí ẩn bắt đầu gây nên nhiều vụ khủng bố trầm trọng khiến chính quyền phải ra tay.

Nhưng giờ đây khi Steve Rogers, hay Captain America - người hộ vệ của nước Mỹ - đã không còn, chính quyền của họ buộc phải bầu chọn đặc vụ John Walker lên làm “Captain America thứ 2” hòng trở thành “biểu tượng mới của nước Mỹ” để trấn an người dân xứ sở cờ hoa trước tình hình rối ren hiện tại.

Tuy nhiên, Sam Wilson / Falcon - chàng thành viên của đội Avengers, cũng là người mà Steve Rogers đã trao lại chiếc khiên vibranium cùng với trọng trách của “Đội Trưởng Mỹ” - không bằng lòng trước việc chính phủ tự ý cướp lấy chiếc khiên trứ danh của người bạn thân. Cùng với sự trợ giúp của Bucky Barnes / Winter Soldier - người bạn thân nối khố của Cap và Sharon Carter / Agent 13 - cựu đặc vụ của tổ chức S.H.I.E.L.D. và cũng là cháu gái của Peggy Carter, Sam sẽ phải loại bỏ nhóm khủng bố nguy hiểm kia, cũng như giành lại danh hiệu “Captain America thứ 2” từ tay chính phủ Mỹ.

“The Falcon and the Winter Soldier” tung trailer, chiếc khiên vibranium chiếm “spotlight” ảnh 1 Falcon, Winter Soldier và Agent 13 sẽ cùng nhhau sát cánh trong trận chiến mới này. - Nguồn: yeeyi.com

Qua trailer mới nhất, có thể thấy cựu phản diện Helmut Zemo (Captain America: Civil War) cũng sẽ góp mặt trong trận chiến chính trị này. Bên cạnh đó, nhân vật nữ khủng bố tóc đỏ bí ẩn trong trailer và các đồng bọn của ả rất có thể đã được nâng tầm sức mạnh ngang với các siêu chiến binh (như Captain America và Winter Soldier), vì vậy cuộc chiến của 3 người hùng sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

“The Falcon and the Winter Soldier” tung trailer, chiếc khiên vibranium chiếm “spotlight” ảnh 2 Số phản diện của phim đông đến bất ngờ. - Nguồn: Den of Greek

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin cho biết, bộ phim không chỉ mang nhiều khía cạnh về chính trị mà còn mang nhiều giá trị thực tiễn hơn khi kết nối với phong trào #BLACKLIVESMATTER xuyên suốt hơn 1 năm qua.

“The Falcon and the Winter Soldier” tung trailer, chiếc khiên vibranium chiếm “spotlight” ảnh 3 Marvel Studios công khai đứng về phía phong trào #BLACKLIVESMATTER. - Nguồn: cinepression

The Falcon and the Winter Soldier sẽ ra mắt tập đầu tiên trên Disney+ vào thứ Sáu tới lúc 15h00.

“The Falcon and the Winter Soldier” tung trailer, chiếc khiên vibranium chiếm “spotlight” ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm