"The Flash" Ezra Miller có nguy cơ ngồi tù 26 năm, tương lai Vũ trụ mở rộng DC sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi phải ra hầu tòa vì tội danh trộm cắp, "The Flash" Ezra Miller có khả năng phải đối mặt với mức án 26 năm tù và 1000 USD (hơn 24 triệu đồng) tiền phạt nếu bị kết án.

Theo Variety, ngày 17/10, "The Flash" Ezra Miller đã tham dự phiên tòa trực tuyến cùng luật sư của mình. Phiên tòa này nhằm xử lý tội danh liên quan đến trộm cắp và đột nhập gia cư bất hợp pháp hồi đầu tháng 5 của nam diễn viên.

"The Flash" Ezra Miller có nguy cơ ngồi tù 26 năm, tương lai Vũ trụ mở rộng DC sẽ ra sao? ảnh 1

Ezra Miller được phép tham dự phiên tòa với hình thức online. (Nguồn: Internet)

Cụ thể, vào ngày 1/5, cảnh sát tiểu bang Vermont nhận được thông báo về một vụ trộm tại nhà riêng ở thị trấn Stamford. Theo lời khai báo, một số chai rượu đã bị lấy cắp khi chủ nhà vắng mặt. Sau khi lấy lời khai và kiểm tra các camera giám sát, cảnh sát đã tiến hành truy tố nam diễn viên 30 tuổi với tội danh trộm cắp.

Lời cáo buộc cho biết những món đồ mà ngôi sao The Flash đã ăn trộm có tổng giá trị khoảng 900 USD (khoảng 22 triệu đồng). Pháp luật quy định về tội trộm cắp có mức án tối đa 26 năm tù và khoảng tiền nộp phạt tối đa 1.000 USD (hơn 24 triệu đồng). Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định mình không phạm tội.

“Sáng nay, Ezra Miller cam kết không phạm tội và chấp nhận các điều kiện do tòa án đưa ra là không được liên lạc hoặc quay trở lại các căn hộ ở Stamford. Ezra ghi nhận tình yêu và sự hỗ trợ đã nhận được từ gia đình và bạn bè, những người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ anh vượt qua các vấn đề về sức khỏe tinh thần.” - Luật sư của nam diễn viên cho biết.

"The Flash" Ezra Miller có nguy cơ ngồi tù 26 năm, tương lai Vũ trụ mở rộng DC sẽ ra sao? ảnh 2

Một hình ảnh rò rỉ của Ezra Miller và luật sư trong phiên tòa online. (Nguồn: Internet)

Các cáo buộc về tội danh trộm cắp ở Vermont chỉ là một trong nhiều tranh cãi và các vấn đề pháp lý mà Ezra Miller sẽ phải đối mặt. Nam diễn viên từng bị bắt ở Hawaii hai lần trong vòng một tháng vì tội gây rối và hành vi tấn công cấp độ hai. Ezra cũng bị cáo buộc đã bóp cổ một người phụ nữ trong quán bar ở Iceland và quấy rối một phụ nữ khác tại nhà riêng ở Berlin (Đức). Trong tháng 6, tài tử sinh năm 1992 lại khiến fan chán ngán khi dính đến các cáo buộc liên quan đến lạm dụng trẻ vị thành niên.

Tháng 8 vừa qua, nam diễn viên đã tiết lộ rằng mình đang điều trị các khủng hoảng về sức khỏe tinh thần, đồng thời gửi lời xin lỗi về những hành vi trong quá khứ: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã thất vọng và lo sợ bởi hành vi trong quá khứ của tôi. Tôi cam kết thực hiện những điều cần thiết để trở lại lối sống lành mạnh, an toàn và năng động trong cuộc sống."

"The Flash" Ezra Miller có nguy cơ ngồi tù 26 năm, tương lai Vũ trụ mở rộng DC sẽ ra sao? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".