"The Flash" Ezra Miller xin lỗi vì loạt bê bối đời tư, thừa nhận đang điều trị tâm thần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, "The Flash" Ezra Miller đã lên tiếng xin lỗi sau hàng loạt tai tiếng liên quan đến pháp lý. Nam diễn viên cho biết mình đang tìm cách điều trị cho "các vấn đề sức khỏe tâm thần phức tạp”.

Theo Variety, sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Ezra Miller đã chính thức xin lỗi về những lùm xùm pháp lý mà anh vướng phải trong vài năm trở lại đây.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã thất vọng và lo sợ bởi hành vi trong quá khứ của tôi. Tôi cam kết thực hiện những điều cần thiết để trở lại lối sống lành mạnh, an toàn và năng động trong cuộc sống" nam diễn viên thổ lộ.

"The Flash" Ezra Miller xin lỗi vì loạt bê bối đời tư, thừa nhận đang điều trị tâm thần ảnh 1

Ezra Miller đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm của bản thân trong thời gian qua. (Nguồn: Internet)

Nam diễn viên còn nói thêm mình đang gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần và phải tiếp nhận điều trị: "Gần đây tôi đã trải qua một khoảng thời gian khủng hoảng căng thẳng, tôi hiểu rằng tôi đang gặp phải những vấn đề phức tạp về sức khỏe tâm thần và đã bắt đầu điều trị liên tục."

Ezra Miller từng vướng phải nhiều tội danh nghiêm trọng với các cáo buộc về gây rối trật tự công cộng, hành vi tấn công cấp độ hai, lạm dụng trẻ vị thành niên... Gần đây nhất, anh bị buộc tội trộm cắp ở Vermont, sau khi cảnh sát tiểu bang điều tra vụ việc liên quan đến một số chai rượu bị mất cắp khi chủ nhà vắng mặt.

Miller đảm nhiệm vai trò siêu anh hùng "The Flash" trong Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Justice League (2017) của Vũ trụ Mở rộng DC. Đồng thời anh cũng góp mặt trong loạt phim Fantastic Beasts - tiền truyện của Harry Potter.

"The Flash" Ezra Miller xin lỗi vì loạt bê bối đời tư, thừa nhận đang điều trị tâm thần ảnh 2

Vị thế của Ezra Miller tại vũ trụ DC vẫn còn khá lung lay dù đã lên tiếng xin lỗi. (Nguồn: Internet)

Bom tấn The Flash do nam diễn viên đóng chính dự kiến ​​ra rạp vào ngày 23/6/2023. Đây là bộ phim được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết lập vũ trụ DC.

"The Flash" Ezra Miller xin lỗi vì loạt bê bối đời tư, thừa nhận đang điều trị tâm thần ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".