The Flash (Người Hùng Tia Chớp) mùa thứ năm lên sóng với cực nhiều bất ngờ

The Flash (Người Hùng Tia Chớp) mùa thứ năm lên sóng với cực nhiều bất ngờ
HHT - Siêu anh hùng nhanh như chớp của nhà DC Comics – The Flash đã bước sang mùa phim thứ năm.

The Flash, tức Barry Allen là một anh hùng sở hữu siêu tốc độ, có thể di chuyển nhanh như chớp vậy. Lâu nay, việc dịch chuyển với tốc độ anh sáng luôn là siêu năng lực được khán giả hết sức thích thú. Thế nên series phim The Flash mới đủ hấp dẫn để kéo dài sang mùa phim thứ 5.

The Flash (Người Hùng Tia Chớp) mùa thứ năm lên sóng với cực nhiều bất ngờ ảnh 1

Ở mùa mới này, cặp đôi Barry AllenIris sẽ đối diện với một bất ngờ lớn: sự xuất hiện của Nora West-Allen – cô con gái “siêu tốc độ” đến từ tương lai 30 năm sau. Không chỉ xáo trộn cuộc sống của Barry Iris, việc Nora xuyên không về quá khứ còn hé lộ tương lai sau này của những thành viên Team Flash. Trong khi cùng nhau tìm cách đưa Nora về tương lai của cô, họ khám phá ra Nora đã làm đảo lộn dòng thời gian và gián tiếp dẫn đường cho Cicada – nhân vật phản diện độc ác và tàn bạo nhất mà Team Flash từng đối mặt.

The Flash (Người Hùng Tia Chớp) mùa thứ năm lên sóng với cực nhiều bất ngờ ảnh 2

Cũng giống như các mùa phim trước, The Flash mùa 5 sẽ giới thiệu các nhân vật mới, kẻ phản diện mới, rắc rối mới và những cuộc chiến mới. Nhưng lần này, mùa phim mới không chỉ xoay quanh những kẻ phản diện nguy hiểm, mà sẽ chuyển hướng để giải đáp câu hỏi đã từng xuất hiện từ mùa đầu tiên. Đó là ‘Tại sao The Flash biến mất?”. Bởi Nora đã thừa nhận rằng cô tìm cách quay về quá khứ, là để ngăn chặn, không để cha mình, tức The Flash mất tích trong tương lai.

The Flash (Người Hùng Tia Chớp) mùa thứ năm lên sóng với cực nhiều bất ngờ ảnh 3

Một điều hấp dẫn hơn nữa là The Flash sẽ được công chiếu trên nền tảng iflix chỉ 24 giờ sau khi phát sóng tại Mỹ. Có nghĩa rằng các fan Việt Nam không phải chờ đợi chàng siêu anh hùng này quá lâu đã có phim bản đẹp, phụ đề xịn để xem rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm