The Game Caterers 2: YG Family hội ngộ, Mino vô tình "thả thính" Jennie đầy "hề hước"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan của nhà YG vô cùng háo hức chờ đợi chương trình giải trí "The Game Caterers 2" tập 7. Bởi đây là tập mà đại gia đình YG tụ họp sau một thời gian dài. Các thành viên được tham gia nhiều trò chơi nổi tiếng của show "Tân Tây Du Ký", tạo nên những tình huống "dở khóc dở cười". Đáng chú ý nhất là câu thả thính Jennie "hách não" từ Mino.

The Game Caterers 2 tập 7 quy tụ dàn nghệ sĩ đại diện cho các thế hệ nhà YG, gồm: Eun Jiwon (SECHSKIES), Lee Chanhyuk (AKMU), Song Mino, Kim Jinwoo (WINNER), Song Yunhyeong, Kim Jinhwan (iKON), Jennie (BLACKPINK), Jihoon, Hyunsuk (TREASURE) và sự xuất hiện bất ngờ của Kang Seung Yoon (WINNER).

The Game Caterers 2: YG Family hội ngộ, Mino vô tình "thả thính" Jennie đầy "hề hước" ảnh 1

Các nghệ sĩ đại diện nhà YG tham gia chương trình The Game Caterers 2.

Mở màn chương trình, các thành viên đến chào hỏi nhau và xếp chỗ theo năm debut. Na PD nói rằng gọi là "YG FAMILY" vì các thành viên coi nhau như gia đình. Thế nhưng, Eun Jiwon lại hài hước chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên anh gặp Jennie ngoài đời khiến cả trường quay bật cười.

The Game Caterers 2: YG Family hội ngộ, Mino vô tình "thả thính" Jennie đầy "hề hước" ảnh 2
The Game Caterers 2: YG Family hội ngộ, Mino vô tình "thả thính" Jennie đầy "hề hước" ảnh 3

Fan hiểu rõ câu nói của Jiwon là nhằm trêu chọc Na PD, bởi cả hai vốn có mối quan hệ thân thiết. Thực tế, Jiwon đã gặp Jennie, cũng như các thành viên BLACKPINK khi tham dự các lễ trao giải âm nhạc cuối năm 2016, đầu năm 2017. Điều này đã bị fan "bóc mẽ".

Trong trò chơi đầu tiên mang tên "Trò chơi dâu tây", Mino và Jennie vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí để tiến vào vòng Chung kết. Trong trò chơi này, mỗi thành viên đặt cho mình một tên gọi. Người chơi sẽ công kích bằng cách gọi tên mới và đưa ra con số tương ứng với số lần mà đối phương phải lặp lại tên của mình theo nhịp vỗ.

Tại đây, Mino và Jennie sẽ dùng tên bài hát của nhóm để đặt tên. Mino đã chọn ca khúc LOVE ME LOVE ME, Jennie chọn DDU-DU DDU-DU. Thế nhưng, khi Jennie hỏi lại Mino để xác nhận có phải LOVE ME LOVE ME hay không, Mino đã "lươn lẹo" rằng tên bài hát LOVE YOU LOVE YOU để Jennie khi chơi nói sai tên sẽ bị thua. Màn đối đáp này lại vô tình tạo ra một màn "thả thính" đáng yêu đến "hề hước".

Câu "thả thính" hách não của Mino đang "viral" trên mạng xã hội.

Jennie: Của anh là LOVE ME LOVE ME (yêu mình, yêu mình - PV) nhỉ?

Mino: Không, là LOVE YOU, LOVE YOU (yêu em - PV).

Jennie: Không, là LOVE ME LOVE ME chứ!

Jennie còn hướng dẫn cách đọc tên hit DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK. Cụm từ dễ gây rối này được cô nàng xử lý mượt mà khiến ai cũng ngạc nhiên khen ngợi.

The Game Caterers 2: YG Family hội ngộ, Mino vô tình "thả thính" Jennie đầy "hề hước" ảnh 4

Màn trao giải được tổ chức như show âm nhạc hằng tuần khiến khán giả không nhịn được cười.

Hiện chương trình đã phát sóng được 2 tập trên kênh YouTube Fullmoon của Na PD và đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 7 tiếng phát sóng. Theo teaser thì tuần tới, YG Family vẫn sẽ góp mặt và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều khoảnh khắc hài hước. Tập 8 sẽ được phát sóng vào ngày 4/3 tới đây.

The Game Caterers 2: YG Family hội ngộ, Mino vô tình "thả thính" Jennie đầy "hề hước" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm