“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng?

HHT - "The Gifted" - bộ phim đình đám 2 năm trước của Thái Lan nay đã trở lại với tên gọi "The Gifted: Graduation", đánh dấu màn comeback của nhóm học sinh siêu năng lực khóa 15 trường Ritdha High School cùng ý chí quyết tâm đánh bại Hiệu trưởng của trường.
The Gifted kể về một học sinh kém (Pang) được chọn vào một lớp học đặc biệt, bí mật, nơi học sinh được đào tạo để khám phá và phát triển tiềm năng của mình. Bộ phim được sản xuất bởi GMMTV và được phát sóng vào năm 2018. Trong số các phim tuổi teen năm đó ở Thái Lan, The Gifted được xếp hạng cao nhất.
The Gifted: Graduation là phần tiếp theo của The Gifted. Bộ phim lên sóng tập 1 vào ngày 6/9 vừa qua, đánh dấu sự trở lại của nhóm học sinh siêu năng lực khóa 15 của trường Ritdha High School cùng ý chí quyết tâm đánh bại Hiệu trưởng của trường và hệ thống phân loại học sinh do ông lập nên. Có sự tiếp sức của lứa học sinh tiếp theo, liệu họ có thành công? 
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 1Time (Patrick Nattawat thủ vai) đã vận động mọi người yêu cầu trường mở lại lớp Gift sau 1 năm bị đóng cửa vì sự kiện lật đổ Hiệu trưởng bất thành của Pang ở phần 1.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 2Ở cuối tập 1, Time vì nghe lén các anh chị lớp Gift khóa 15 họp bàn kế hoạch đã vô tình bị kích hoạt siêu năng lực và sẽ trở thành học sinh lớp Gift khóa 16 trong tập 2. Patrick được khen ngợi vì diễn xuất quá tốt trong khi đây là phim đầu tiên mà cậu đóng.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 3Grace (Prim thủ vai) xuất hiện với tư chất vô cùng thông minh và nhạy bén. Cô đã cùng Time hack hệ thống máy tính của trường để lấy thông tin yêu cầu trường mở lại lớp Gift.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 4Third (Phuwin thủ vai) là học sinh lớp 11. Cậu vào trường ngay lúc lớp Gift vừa bị đóng cửa nên dù không ưa Time và Grace nhưng cậu vẫn ủng hộ vận động mở lại lớp Gift. Sau này cả Grace và Third đều là học sinh lớp Gift khóa 16.

Ngoài dàn diễn viên mới thì The Gifted: Graduation vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ trong vai những học sinh lớp Gift khóa 15, ngoại trừ Namtarn (Lilly thủ vai) vì Lilly đi du học.

“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 5Pang (Nanon thủ vai) với siêu năng lực điều khiển người khác thông qua tiếp xúc cơ thể, chỉ xuất hiện vài phút cuối tập 1 nhưng đã gây ấn tượng “cực mạnh” với câu “Tôi đã trở lại”.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 6Wave (Chimon thủ vai) là thiên tài toán học và máy tính. So với Wave ở phần 1 thì Wave lần này hiền lành và dễ thương hơn. Phân cảnh Wave đặt nhầm mặt của băng radio vào máy và phản ứng siêu dễ thương sau đó đã khiến các fans nói vui rằng: “Wave láo nay đã thành ngáo luôn rồi”.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 7Ohm (Ssing Harit thủ vai) vẫn láo nháo như xưa nhưng lần này, cậu giữ vai trò quan trọng trong việc cất giữ tài liệu kế hoạch của cả nhóm nhờ siêu năng lực làm đồ vật mất đi và khiến đồ quay lại được.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 8Chàng trai có năng lực bắt chước siêu giỏi Pun (Gun Atthaphan thủ vai) với biệt danh trong phần này là “Cậu chủ”.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 9Cô bạn gái xinh đẹp Claire (Jane Ramida thủ vai) của Pun có năng lực nhận biết cảm xúc của người khác qua màu sắc hiện trên người của người đó. Biệt danh của cô là “Idol”.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 10Mon (Puimek thủ vai) có năng lực chơi cực giỏi tất cả các môn thể thao.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 11Korn (Fiat thủ vai) với biệt tài không ngủ.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 12Anh em sinh đôi Jack và Joe (AJ và JJ thủ vai), nếu có một ngoại lực tác động vào một trong hai thì sẽ ảnh hưởng luôn đến người còn lại.
“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 13

Các bạn có thể đón xem The Gifted: Graduation vào 21h30 tối Chủ Nhật hàng tuần trên GMM25 và lúc 23h00 trên kênh YouTube GMMTV.

“The Gifted: Graduation“: Liệu nhóm học sinh siêu năng lực có đánh bại được Hiệu trưởng? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

Đáng trông đợi ở "Doona!": Suzy mang khí chất idol trở lại, có thoát khỏi cái bóng Anna?

HHT - "Doona!" có nhiều lý do để khán giả kỳ vọng sẽ trở thành dự án phim bùng nổ cuối Thu này: Dựa trên webtoon nổi tiếng, đạo diễn từng làm nên thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh", Suzy quá đẹp từ ảnh tĩnh tới trailer.. Hơn hết, đây có thể sẽ là bước tiến tiếp theo của Suzy sau hào quang rực rỡ của "Anna".
Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".