Thế giới bí mật ẩn chứa sau tài khoản Instagram thứ hai của Jennie (Black Pink)

Thế giới bí mật ẩn chứa sau tài khoản Instagram thứ hai của Jennie (Black Pink)
HHT - Jennie (Black Pink) có điều đặc biệt gì muốn kể mà lập hẳn tài khoản Instagram thứ hai rồi?

Nhân dịp kỷ niệm ba năm ngày Black Pink debut, Jennie đã có một món quà đặc biệt dành tặng các fan. Cô nàng đã quyết định công khai tên tài khoản Instagram thứ hai của mình. Đó là một cái tên rất đặc biệt @lesyeuxdenini, nghĩa là "đôi mắt của Nini" trong tiếng Pháp.

Thế giới bí mật ẩn chứa sau tài khoản Instagram thứ hai của Jennie (Black Pink) ảnh 1

Nếu như tài khoản đầu tiên của Jennie dùng để đăng tải những tấm ảnh người khác chụp cho Jennie, thì ngôi nhà ảo thứ hai này chuyên dành cho những tấm ảnh mà Jennie là người đứng đằng sau ống kính, để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Được biết tài khoản @lesyeuxdenini được thành lập từ thàng 5/2019, tấm ảnh đầu tiên mà Jennie chia sẻ là ảnh chụp cô nàng đang cầm máy ảnh, như muốn nói trang Instagram này là dành cho Jennie phiên bản nhiếp ảnh gia chứ không phải Jennie ca sĩ.

Thế giới bí mật ẩn chứa sau tài khoản Instagram thứ hai của Jennie (Black Pink) ảnh 2

Jennie đã đăng tải ảnh các thành viên khác, ảnh Black Pink trong hậu trường sân khấu, khi quay MV hay tham dự lễ hội âm nhạc Coachella. Có rất nhiều tấm ảnh được Jennie chụp theo kỹ thuật đặc biệt, khiến cho các fan lúc đầu thấy vô cùng khó hiểu vì những tấm ảnh mờ nhòe, hoặc lóe sáng ngay ở giữa bức ảnh chứ mọi thứ không hề rõ ràng sắc nét. Có tấm ảnh còn khiến khán giả đoán già đoán non xem người ngồi cạnh Jennie là ai, để rồi sau đó mới biết có tới hai cô nàng Jennie trong ảnh.

Thế giới bí mật ẩn chứa sau tài khoản Instagram thứ hai của Jennie (Black Pink) ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng ghé thăm trang Instagram này đã hết lời khen ngợi khả năng chụp ảnh cũng như độ sáng tạo của cô nàng nên mới tạo ra những tấm ảnh đầy nét nghệ thuật. Vậy là cộng đồng idol mê chụp ảnh lại có thêm Jennie gia nhập rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm