Thế giới có vạn sắc màu, nhưng Đặng Luân chỉ cần hai màu trắng - đỏ mà thôi

HHT - Nếu dùng màu sắc để miêu tả Đặng Luân, có lẽ hai màu trắng - đỏ là thích hợp nhất, cả về sự nghiệp lẫn một số khía cạnh đời thường của anh chàng.

Trắng - Da trắng như ngọc

“Trắng sữa bò”, “Trắng phản quang”… là một số ví von các fan dùng để miêu tả nước da trắng đặc biệt của Đặng Luân. Ai cũng biết các diễn viên nữ thường được trang điểm tỉ mỉ hơn, nhưng khi Đặng Luân đứng cạnh họ thì trắng ngang ngửa, thậm chí có thể trắng hơn. Khi tham gia chương trình Làm mới cố cung, các nhân viên ở trường quay phải cảm thán và miêu tả Đặng Luân là cực kì trắng, nhìn rất giống một thanh ngọc như ý. Thế là sau đó, chương trình “có tâm” liền đặt cho anh một biệt danh mới: “Ngọc như ý biết đi”.

Thế giới có vạn sắc màu, nhưng Đặng Luân chỉ cần hai màu trắng - đỏ mà thôi ảnh 1 “Trắng sữa bò”, “Trắng phản quang”… là một số ví von các fan dùng để miêu tả nước da trắng đặc biệt của Đặng Luân

Nước da trắng này không phải là sản phẩm của phấn trang điểm, bởi lẽ trong một số cảnh quay để lộ tay trần hoặc chân trần, khán giả thấy Đặng Luân còn có thể trắng hơn nữa. Làn da trắng đáng ghen tị này là hoàn toàn tự nhiên. Mặc cho khán giả lẫn nhân viên trường quay cảm thán, Đặng Luân cảm thấy điều này không có gì đáng kể, bởi lẽ… hồi nhỏ da anh còn trắng hơn cả bây giờ. Đặng Luân thường ít khi thoa kem chống nắng, bởi vì là con trai nên cũng có hơi lười, mà quan trọng nhất là do có phơi nắng thì cũng không đen nổi.

Đỏ - Những vai diễn nổi bật nhất

Thế giới có vạn sắc màu, nhưng Đặng Luân chỉ cần hai màu trắng - đỏ mà thôi ảnh 2 Một số nhân vật trên màn ảnh được yêu thích nhất của anh thì đa số đều mặc trang phục nổi bật như đỏ

Một điều thú vị về Đặng Luân là khi điểm lại một số nhân vật trên màn ảnh được yêu thích nhất của anh thì đa số đều mặc trang phục nổi bật như đỏ, đặc biệt là phim cổ trang. Tiêu biểu nhất phải kể đến Tiêu Sách của Sở Kiều truyện và Húc Phượng của Hương mật tựa khói sương.

Tiêu Sách chỉ là một nhân vật phụ nhưng sức hút mạnh mẽ đến mức những phân cảnh mà anh chàng xuất hiện đều thu hút được sự chú ý lớn. Hầu hết khán giả đều yêu mến chàng thái tử mặc đồ đỏ rực rỡ, tính cách lầy lội, nhưng kì thực rất thông minh và hết sức tâm lý, luôn quan tâm và bảo vệ Sở Kiều mà chưa bao giờ đòi hỏi được đáp lại. Húc Phượng là hóa thân của phượng hoàng, là Chiến thần dũng mãnh của Thiên giới nên cũng thường diện trang phục màu đỏ. Đây là vai diễn giúp anh lên hàng nam thần tại Cbiz.

Thế giới có vạn sắc màu, nhưng Đặng Luân chỉ cần hai màu trắng - đỏ mà thôi ảnh 3 Đặng Luân thích mặc trang phục đơn giản, gọn gàng, mang cảm giác sạch sẽ và chỉn chu là được.

Một nghịch lý thú vị là những nhân vật trong phim của Đặng Luân thích trang phục nổi bật thì anh chàng ngoài đời lại yêu thích những gam màu sáng và nhạt hơn, như màu xanh. Đặng Luân thích mặc trang phục đơn giản, gọn gàng, mang cảm giác sạch sẽ và chỉn chu là được.

Trắng - Tính cách ngoan và đời tư sạch

Kể từ khi vào nghề cho đến nay Đặng Luân chưa từng dính phải rắc rối lớn nào. Ngay cả những mối tình mà anh đã trải qua trước khi bùng nổ nổi tiếng, đặc biệt là Kim Thần, khi được đào xới lại cũng cho thấy Đặng Luân là một người ngọt ngào trong tình cảm. Thời điểm Đặng Luân hẹn hò Kim Thần anh vẫn chỉ là một diễn viên nhỏ, khi đó Kim Thần đã nổi tiếng với Pháp sư Vô Tâm. Truyền thông nếu có viết về anh cũng chỉ gọi là “bạn trai tiểu thịt tươi của Kim Thần”. Nhưng Đặng Luân không để chuyện đó làm phiền lòng. Khi Kim Thần bị cắt vai, Đặng Luân đã động viên cô “Vẫn đứng sau lưng em, hãy yên tâm quay đầu lại”. Khi cả hai còn yêu nhau, Đặng Luân thường chúc cho cô gái mình thương mỗi ngày đều vui vẻ, sưởi ấm cho cô khi cả hai hẹn hò dạo chơi trong tiết trời lạnh. Khi tình cảm đã hết duyên, cả hai chia tay trong hòa bình và chúc nhau những điều đẹp nhất.

Thế giới có vạn sắc màu, nhưng Đặng Luân chỉ cần hai màu trắng - đỏ mà thôi ảnh 4 Đặng Luân được bạn diễn và đạo diễn quý mến bởi sự chuyên nghiệp, tính cách dễ chịu

Trong công việc, Đặng Luân được bạn diễn và đạo diễn quý mến bởi sự chuyên nghiệp, tính cách dễ chịu, biết tạo không khí để trường quay trở nên thoải mái hơn. Một số cơ hội đã đến với Đặng Luân nhờ những mối quan hệ như vậy, như Dương Tử là bạn diễn thuở anh mới vào nghề, đã giới thiệu anh vai nam chính cho Hương mật tựa khói sương. Có lẽ vì vậy mà Đặng Luân thường không ngại giúp đỡ nếu như có khả năng. Chế tác của Lê hấp đường phèn - Lưu Ninh, đồng thời cũng là chế tác của Hương mật tựa khói sương, đã mời Đặng Luân tham gia vai cameo trong một cảnh ngắn của tập đầu tiên và anh đồng ý ngay, thậm chí không lấy cả cát-xê.

Thế giới có vạn sắc màu, nhưng Đặng Luân chỉ cần hai màu trắng - đỏ mà thôi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm