Thế giới động vật luôn tồn tại những tình bạn khác loài đáng yêu thế này đây!

Thế giới động vật luôn tồn tại những tình bạn khác loài đáng yêu thế này đây!
HHT - Mặc dù khác loài và không cùng kích cỡ nhưng tình bạn những giữa chúng vẫn có thể nảy mầm trong thế giới động vật.

Tình bạn sáu tháng của Bunny và Pidg

Thế giới động vật luôn tồn tại những tình bạn khác loài đáng yêu thế này đây! ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

BunnyPidg đã gặp nhau ở Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã KildareIreland. Khi đó thỏ con còn quá nhỏ đến mức dây rốn của chú ta còn chưa rụng. Tình trạng sức khỏe của chú ta rất kém, yếu đuối và khó có thể đi lại được. Còn bạn chim bồ câu thì chỉ vừa mới nở và được tìm thấy trong một cái tổ dưới đất. Cả hai đều cần giữ ấm để có thể tồn tại, nhưng lúc đó họ chỉ có một chiếc máy giữ ấm. Vì vậy, các tình nguyện viên đã cho cả Bunny Pidg vào cùng một chỗ. Để ngăn cách chúng, họ dùng một tầm bìa để làm tường ngăn hai bên. Ngày hôm sau khi mọi người đi kiểm tra thì Bunny đã phá tấm bìa ngăn cách và đang nằm cạnh Pidg. Vài hôm sau đó thỏ con bị ốm, chim bồ câu đã nằm cạnh và không chịu rời khỏi bé thỏ một chút nào. Sau khi Bunny hồi phục, chúng đã dành thời gian ăn cùng nhau và chăm sóc nhau. Tình bạn này kéo dài sáu tháng, sau đó cả hai đã được thả ra môi trường hoang dã.

Chó cưỡi ngựa đi khắp thế gian 

Thế giới động vật luôn tồn tại những tình bạn khác loài đáng yêu thế này đây! ảnh 2

Tình bạn giữa chúng FreddieDaisy bắt đầu từ 8 năm trước. Freddie là một chú chó thuộc giống chó sục Jack Russell, và Daisy thuộc giống ngựa Shetland. Cả hai sống trong trang trại của bà Patricia Swinley ở làng Flaxley, nước Anh. Dù không được huấn luyện một ngày nào nhưng lần đầu tiên nhìn thấy Daisy, Freddie đã nhảy qua bãi rào và ngay lập tức nhảy thẳng lên lưng. Từ đó, người ta đặt cho Freddie một tên gọi khác là Flaxley Flier. Bà Swinley thường xuyên cho nó biểu diễn trong một trang trại rộng khoảng 10 hecta. Người bạn đồng hành không thể thiếu được của Freddie chính là chú ngựa Daisy cao gần 10m. Daisy giống như một chiếc xe taxi đưa Freddie đi đến khắp nơi.

Bộ ba Peggy, Anzac và Cupcake

Thế giới động vật luôn tồn tại những tình bạn khác loài đáng yêu thế này đây! ảnh 3

Mẹ của gấu túi Peggy và chuột túi Anzac đều bị tai nạn giao thông khi chúng chỉ mới 3 - 4 tháng tuổi. Còn Cupcake là một chú chuột túi cây mới được 5 tháng tuổi. Cả ba đã được chuyển đến Trung tâm Cứu hộ động vật hoang dã Kilmore ở bang Victoria, nước Úc. Tuy nhiên, vì cả ba đều phải sống trong túi của mẹ trong vòng 8 tháng từ khi sinh ra. Vì thế, nhân viên trung tâm quyết định để cho Peggy, AnzacCupcake ở cùng trong túi của một con chuột túi mẹ. Sau đó, chúng dần trở nên thân thiết hơn và cả ba đều là những con vật hiếu động và vô cùng nghịch ngợm. Cả ba sẽ được thả về tự nhiên khi chúng đủ lớn và có thể tự vệ và kiếm ăn.

MID - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?