Thế giới manga: “Attack on Titan” bất ngờ cán mốc 63 triệu bản in

Thế giới manga: “Attack on Titan” bất ngờ cán mốc 63 triệu bản in
HHT - "Attack on Titan" (tên tiếng Nhật là Shingeki no Kyojin) đang là bộ truyện tranh ăn khách thứ 2 ở Nhật Bản chỉ sau "One Piece". 

Trên trang twitter của tạp chí Bessatsu Shounen (Kodansha) đã thông báo rằng bộ truyện tranh Attack on Titan đã cán mốc 63 triệu bản in trên toàn thế giới. Được biết trước đó vào tháng 9 năm 2016, doanh số của truyện đã đạt khoảng 60 triệu bản. Vậy là chỉ mất hơn 5 tháng, bộ truyện đã bán tiếp được tới 3 triệu bản.

Thế giới manga: “Attack on Titan” bất ngờ cán mốc 63 triệu bản in ảnh 1

Tác giả Isayama Hajime cho ra mắt tựa manga trên tạp chí Bessatsu Shounen vào năm 2009, tính đến nay đã được 21 tập. Vào tháng 4 năm 2013, bộ truyện đã được chuyển thể thành 25 tập anime, ngay sau đó anime Attack on Titan đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và trở thành bệ phóng cho sự thành công của bộ truyện gốc sau này. Ngoài ra còn có 4 bản ngoại truyện, các bản live-action truyền hình và điện ảnh, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, mùa anime 2 cũng đã chính thức ấn định thời điểm công chiếu. Anime sẽ được phát sóng vào ngày 1 tháng 4 trên 24 kênh truyền hình, bao gồm Tokyo MX và MBS.

Thế giới manga: “Attack on Titan” bất ngờ cán mốc 63 triệu bản in ảnh 2

Tác phẩm của Isayama Hajime xoay quanh ba nhân vật Yeager Eren, Ackerman Mikasa và Arlert Armin trong một thế giới đầy tàn nhẫn, nơi mà nhân loại bị tước đi tính mạng bởi Titan - những sinh vật khổng lồ tàn bạo. Sau khi chứng kiến cảnh mẹ mình bị Titan giết hại và bức tường bảo vệ quê hương bị Titan Thiết Giáp chọc thủng, Eren mang theo mối hận thù, quyết tâm gia nhập vào quân đội với mục đích tiêu diệt bọn Titan. Bộ truyện này đã được xuất bản ở Việt Nam với tên gọi Đại Chiến Titan.

YAMADA ICHIRO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm