The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo trailer chính thức vừa được tung ra và loạt ảnh still cut, "The Glory" phần 2 hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu trực diện gay cấn giữa Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) với những kẻ từng bắt nạt cô. Cả phe chính diện lẫn phản diện đều rơi nhiều nước mắt. "Đao phủ" Joo Yeo Jung (Lee Do Hyun) chính thức nhập cuộc hỗ trợ Dong Eun và chữa lành cho chính mình, không còn "lạc loài" một mình đóng thể loại phim khác.

Trailerposter chính thức của The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận) đã được đăng tải vào ngày 23/2. Những tình tiết kịch tính và căng thẳng trong việc thực hiện kế hoạch báo thù của Moon Dong Eun được hé lộ. Đúng như lời chú thích trong poster "Chào mừng đến với địa ngục của tôi", Moon Dong Eun công kích và tấn công trực diện nhóm bạn của Yeon Jin (Lim Ji Yeon).

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 1
The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 2
The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 3

Câu thoại "Mong các người bị bỏng rát như tôi đã từng bị" ở cuối trailer của Dong Eun hứa hẹn một cuộc báo thù khiến hội phản diện phải chịu đủ tổn thương và đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 4

The Glory 2 sẽ không chỉ đẫm lửa hận mà còn nhiều nước mắt hơn phần 1 khi cả hội phản diện lẫn chính diện đều phải rơi lệ. Song Hye Kyo sẽ có nhiều đất diễn hơn để thể hiện kỹ năng diễn xuất trong các phân cảnh khó, chuyển biến cảm xúc từ phẫn nộ tới hả hê, khổ đau, day dứt.

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 5

Yeo Jung tàn nhẫn với ánh mắt chứa đầy hận thù, thay đổi 180 độ so với hình ảnh ngọt ngào, tâm lý trước đó sẽ là điểm nhấn thú vị trong The Glory 2.

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 6

Trong một buổi phỏng vấn, Lee Do Hyun từng chia sẻ khi ghi hình cho phần 1 The Glory, trong khi các diễn viên khác quay cảnh bạo lực, tranh đấu thì một mình anh lại cầm kịch bản nhẹ nhàng, như thể đang quay một bộ phim khác thuộc thể loại tâm lý tình cảm, melodrama.

Tuy nhiên, qua tới phần 2, khi anh chính thức chọn trở thành "đao phủ" và hỗ trợ Dong Eun trả thù, bác sĩ Yeo Jung sẽ không còn "lạc quẻ". Quá khứ và những tổn thương mà anh phải chịu dự kiến được lật mở trong phần này cùng với lý do tại sao Moon Dong Eun chính là "sự cứu rỗi" của anh.

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 7

Theo ảnh still cut, Lee Sa Ra (Kim Hieora) có thể sẽ bị cảnh sát bắt giữ. Lý do lớn nhất chính là sử dụng chất cấm.

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 8

"Ác nữ" Yeon Jin sẽ có những thủ đoạn nào để đối đầu với Moon Dong Eun và liệu chồng cô sẽ phản ứng ra sao khi biết được quá khứ động trời của vợ? Đó là một vài câu hỏi mà khán giả đặt ra và chờ đợi câu trả lời ở The Glory 2. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/3 trên Netflix.

The Glory 2: Song Hye Kyo chính thức trả thù, Lee Do Hyun không còn một mình đóng melodrama ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm