Thế hệ iPhone 14 series của Apple sẽ sở hữu dung lượng pin "khủng" chưa từng có?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời lượng pin của iPhone vẫn luôn là điều gây tranh cãi tuy nhiên Apple cũng đã khắc phục rất nhiều ở các thế hệ về sau. Do vậy, những rò rỉ về dung lượng pin của iPhone 14 đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trong một bài đăng trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc đã tiết lộ về kích thước pin của từng mẫu iPhone 14. Cụ thể, iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ sở hữu viên pin 3.279 mAh, lớn hơn một chút so với pin 3.227 mAh của iPhone 13. Phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp có thể sử dụng pin 3.200 mAh, lớn hơn khá nhiều so với pin 3.095 mAh của iPhone 13 Pro.

iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất thì lại có dung lượng pin là 4.323 mAh nhỏ hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max là 4.352 mAh. Phiên bản duy nhất không thể so sánh đó là iPhone 14 Max vì đây là phiên bản mới dự kiến thay thế bản mini. Chiếc iPhone này dự kiến sẽ có dung lượng pin 4.325 mAh.

Thế hệ iPhone 14 series của Apple sẽ sở hữu dung lượng pin "khủng" chưa từng có? ảnh 1

Trước đó, người dùng Twitter ShrimpApplePro đã chia sẻ một thông tin tương tự. Người này cũng cho rằng loạt iPhone tiếp theo của Apple sẽ nâng cấp đáng kể về dung lượng pin.

Ngoài những thay đổi về pin, 9to5Mac còn công bố một báo cáo phân tích về iPhone 14 series của Ming-Chi Kuo. Theo đó, iPhone 14 sẽ được nâng cấp camera trước lớn nhất trong nhiều năm với khả năng lấy nét tự động, ống kính 6 thành phần cùng khẩu độ f/1.9. Còn camera sau sẽ có thêm ống kính 48MP.

Thế hệ iPhone 14 series của Apple sẽ sở hữu dung lượng pin "khủng" chưa từng có? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!