Thế hệ iPhone 14 series của Apple sẽ sở hữu dung lượng pin "khủng" chưa từng có?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời lượng pin của iPhone vẫn luôn là điều gây tranh cãi tuy nhiên Apple cũng đã khắc phục rất nhiều ở các thế hệ về sau. Do vậy, những rò rỉ về dung lượng pin của iPhone 14 đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Mới đây, trong một bài đăng trên mạng xã hội Baidu của Trung Quốc đã tiết lộ về kích thước pin của từng mẫu iPhone 14. Cụ thể, iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ sở hữu viên pin 3.279 mAh, lớn hơn một chút so với pin 3.227 mAh của iPhone 13. Phiên bản iPhone 14 Pro cao cấp có thể sử dụng pin 3.200 mAh, lớn hơn khá nhiều so với pin 3.095 mAh của iPhone 13 Pro.

iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất thì lại có dung lượng pin là 4.323 mAh nhỏ hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max là 4.352 mAh. Phiên bản duy nhất không thể so sánh đó là iPhone 14 Max vì đây là phiên bản mới dự kiến thay thế bản mini. Chiếc iPhone này dự kiến sẽ có dung lượng pin 4.325 mAh.

Thế hệ iPhone 14 series của Apple sẽ sở hữu dung lượng pin "khủng" chưa từng có? ảnh 1

Trước đó, người dùng Twitter ShrimpApplePro đã chia sẻ một thông tin tương tự. Người này cũng cho rằng loạt iPhone tiếp theo của Apple sẽ nâng cấp đáng kể về dung lượng pin.

Ngoài những thay đổi về pin, 9to5Mac còn công bố một báo cáo phân tích về iPhone 14 series của Ming-Chi Kuo. Theo đó, iPhone 14 sẽ được nâng cấp camera trước lớn nhất trong nhiều năm với khả năng lấy nét tự động, ống kính 6 thành phần cùng khẩu độ f/1.9. Còn camera sau sẽ có thêm ống kính 48MP.

Thế hệ iPhone 14 series của Apple sẽ sở hữu dung lượng pin "khủng" chưa từng có? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm