Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng!

HHT - Với những sản phẩm sổ tay và tập vở vừa xinh xắn, vừa tiện dụng từ Crabit Notebuck, Thế hệ Z sẽ có thêm người bạn đồng hành cá tính cho một ngày học tập và làm việc của mình đấy!

Crabit Notebuck là nơi khởi nguồn của những cuốn sổ tay và tập vở Made in Vietnam dành cho các bạn trẻ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đến nay Crabit Notebuck vẫn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm hoàn mỹ cả về nội dung lẫn chất lượng, cũng như không ngừng đổi mới nâng cấp, mong muốn tạo ra những niềm cảm hứng và phương pháp học tập, quản lí cuộc sống hiệu quả.

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 1 Crabit Notebuck là nơi khởi nguồn của những cuốn sổ tay và tập vở Made in Vietnam dành cho các bạn trẻ. (Ảnh: Crabit Notebuck)

Thế hệ Z là một thế hệ tràn đầy tự tin và lòng tự hào, cũng như chưa bao giờ ngần ngại phô diễn những cá tính độc nhất của mình. Nắm bắt được tinh thần đó, Crabit Notebuck đã cho ra đời một bộ sản phẩm dành riêng cho các bạn trẻ, một bộ công cụ giúp các bạn được tỏa sáng thông qua chiến dịch Revolution Of Generation 2020.

Một cuốn sổ tay, tập vở cá tính là một phương tiện để thể hiện mình, để cả thế giới được biết bạn là ai. Cá tính của bạn nên được tôn vinh trong mọi hoàn cảnh, dưới mọi điều kiện, và không đâu lại thích hợp hơn cho khởi đầu của một cuộc cách mạng ngoài chính sự nghiệp gắn liền với bạn - học tập và công việc.

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 2 Một cuốn sổ tay, tập vở cá tính là một phương tiện để thể hiện mình, để cả thế giới được biết bạn là ai. (Ảnh: Crabit Notebuck)

­­­Với hơn sự xuất hiện của hơn 50 mẫu bìa vở viết mới, mỗi bộ sản phẩm lại tương ứng với một tuyên ngôn đầy mạnh mẽ của thế hệ mới, là đại diện cho xu thế của thời cuộc, định hình cho tương lai:

 I am different: Tôi từ chối là bản sao của một bất kỳ ai khác. Tôi là tôi và tôi là độc nhất vô nhị.

 iEverything: Thế giới của tôi, tương lai của tôi, cuộc sống của tôi - do tôi làm chủ.

YoutobeYou: Không ai có thể định nghĩa bạn là ai ngoài chính bạn.

iGen: Thế hệ nắm trong tay sức mạnh thay đổi thế giới.

Less Is More: Đơn giản trong kiểu cách, bùng nổ trong tư duy.

YoudoYou: Tôi không theo đuổi xu hướng, tôi là người tạo ra xu hướng.

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 3 Mỗi bộ sản phẩm lại tương ứng với một tuyên ngôn đầy mạnh mẽ của thế hệ mới. (Ảnh: Crabit Notebuck)

Thông qua bộ sản phẩm này, Crabit Notebuck muốn đề cao sự đột phá của giới trẻ, sự bùng nổ của một tầng lớp thanh thiếu niên dám nghĩ, dám làm, dám thử thách, dám đương đầu. Tận dụng nguồn năng lượng không bao giờ vơi cạn của tuổi trẻ và sẵn sàng bùng cháy!

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết bộ sản phẩm tại tại website: https://www.crabit.vn/revolution-of-generation

Thế hệ Z học tập và làm việc: Không thể thiếu sổ tay và tập vở thể hiện cá tính riêng! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!