The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Heroes 2021" chính thức khai màn với loạt sân khấu ấn tượng từ các đội. Đặc biệt, Erik “đốt cháy" sân khấu bởi bản hit "Ghen" khiến 3 vị master phải đưa ra hàng loạt chiến lược để chiêu mộ. 

Mở màn chương trình là tiết mục Bước đến bên em do chính Khắc Hưng sáng tác. Tại The Heroes 2021, ca khúc được Khắc Hưng làm mới, sôi động hơn và thêm phần bắn Rap đầy bất ngờ.

Không còn quá xa lạ với khán giả yêu mến dòng nhạc Hip-Hop, Hà Lê - DJ Nimbia thể hiện bản mash-up Love yourself - I’m not afraid đầy năng lượng.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trình làng bản mash-up Góc tối - Đôi mắt - Con ma - Bay. Toàn bộ bản hit gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ được phối lại với phiên bản hoàn toàn mới.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 1

Các master của The Heroes bên cạnh MC Phí Linh.

Sau phần mở màn của các master, đội Unimotion gồm nhóm Uni5 và producer Nemo mang đến ca khúc C’mon. Tiết mục khiến Hà Lê phải đứng lên để cổ vũ nhóm. Khắc Hưng cũng “ngồi trên đống lửa” để chiêu dụ Uni5, hứa hẹn sẽ giúp nhóm sắp xếp lại bố cục để hoàn hảo hơn. Kết quả, Nguyễn Hải Phong là người cuối cùng mà Uni5 chọn về đội.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 2

Uni5 mở màn thành công và đầy năng lượng

Tiếp theo là phần trình diễn của đội 2C gồm Cara và CM1X. Diện nguyên cây đỏ rực, Cara hoàn toàn thắp sáng sân khấu và khiến 3 vị master chú ý. Nimbia nhận xét: “Thật là một phần trình diễn chỉn chu, có đầu tư, âm nhạc cũng rất thông minh”. Kết quả, Hà Lê mang về cho mình chiến binh đầu tiên.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 3

Cara

Team đường số 10 của Ali Hoàng Dương và Duck V tiếp sức nóng cho chương trình qua bản phối Anh muốn xăm tên em. Ở màn chiêu mộ, Khắc Hưng và Hà Lê như xảy ra đại chiến. Và sau màn “đấu khẩu” gay gắt, Ali Hoàng Dương quyết định về đội Khắc Hưng.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 4

Ali Hoàng Dương

Tiếp theo, Han Sara và producer T.R.I cũng gửi đến chương trình bản hit Vì yêu là nhớ bản remix. Hóa thân thành “cô bé mèo”, Han Sara khiến Khắc Hưng chú ý. Thay mặt Han Sara, T.R.I chọn về đội Nguyễn Hải Phong để tìm màu sắc mới.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 5

Han Sara

“Sứ mệnh” remix được team Fire Crown (Lona x producer Kent Trần) đem lên sân khấu cực kỳ hoành tráng. Lona hoàn toàn đánh bay định kiến “người đẹp đi hát” của Khắc Hưng. Sau phần thuyết phục của 3 vị master, Lona nghe theo con tim hướng về đội Hà Lê.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 6

Lona khiến các vị master tranh giành vì cực thu hút trên sân khấu

Team EZ (Erik - Ninja Z) là cặp đôi thi đấu cuối cùng trong tập 1. Không còn là “Hoàng tử ballad” chuyên hát nhạc thất tình, Erik khiến sân khấu The Heroes tăng nhiệt với bản phối Ghen remix.

Hòa Minzy và Đức Phúc cũng có mặt tại trường quay để cổ vũ Erik. Hoàn toàn bị thuyết phục bởi màn trình diễn của Erik, cả 3 vị master ra sức “chiêu dụ” chiến binh. Tuy nhiên, Erik đã nói lên ước muốn đầu tiên của mình là về đội Khắc Hưng.

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 7

Erik đã có một màn biểu diễn thành công

Đón xem tập 2 The Heroes 2021 lên sóng vào lúc 21h15, Chủ Nhật trên kênh VTV3.

Tập 1 The Heroes

The Heroes: Erik biến hóa hit "Ghen" đầy máu lửa, gạt bỏ định kiến chỉ hát được Ballad ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm