The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở vòng Đối đầu 2 của "The Heroes", Erik gây bất ngờ với tạo hình tóc hồng diễn bản mash-up "Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5" để "quyết chiến" cùng đối thủ đáng gờm là "nàng Cam" Orange.

Theo đó, team Erik mang đến phần trình diễn với không gian âm nhạc vui tươi, sôi động. Nam ca sĩ cho thấy nỗ lực xây dựng hình ảnh đa năng, không để bản thân quanh quẩn với danh xưng "hoàng tử ballad".

The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Erik

Màn góp giọng của “rapper” Khắc Hưng càng làm bản mash-up Muộn rồi mà sao còn - Yêu 5 mới mẻ hơn. Erik dành lời cảm ơn đến master đội mình: “Cá nhân em qua 3 vòng trước thể hiện rõ cá tính âm nhạc, con người và cá tính của mình bây giờ. Đến vòng này có sự giúp đỡ của anh Khắc Hưng nữa thì em như được trở lại 5 năm trước đây, thời có nhiều nhiệt huyết, sáng tạo, đam mê với nghề”.

The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Erik và producer Ninja Z

Nhờ bước tiến rõ rệt, Erik nhận được nhiều nhận xét tích cực. Master Nimbia và Hà Lê bị âm nhạc đậm chất Funky lôi cuốn. Master Khắc Hưng chia sẻ: “Đôi khi một người nghệ sĩ và một nhà sản xuất âm nhạc quá sa đà vào kỹ năng mà họ quên mất họ đã từng là một khán giả. Em muốn lôi lại cảm giác đó, từ góc nhìn khán giả họ mong chờ điều gì. Khi mình làm xong mình nghe lại có cảm thấy nở nụ cười mãn nguyện không. Hôm nay Ninja Z làm rất tốt”.

The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Ngược lại với đối thủ, team Orange mạnh dạn thử sức với tiết mục được phổ nhạc từ bài vè kết hợp yếu tố dân gian và hiện đại. Bài Vè nói ngược lần này do chính “nàng Cam” sáng tác. Phần beat được phối giữa R&B, Hip-Hop và nhạc cụ dân tộc.

Orange trở nên ma mị hơn hẳn khi hòa vào từng câu “nghe vẻ nghe ve” thân thuộc. Nếu Nguyễn Hải Phong vẫn mong Erik có thể phô diễn khả năng rap thì nàng Cam không những tự viết lời mà còn “cân” luôn cách đi flow khá bắt tai.

The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Team Orange

Giọng ca Khi em lớn "bóc phốt" Master Hà Lê: “Master nhà em ra đề trễ lắm mọi người, vừa trễ vừa khó” khiến anh ngượng ngùng. Master Nguyễn Hải Phong khen ngợi: “Anh đánh giá và khen phần phối ngày hôm nay, hòa âm rất hay, base rất chắc”.

Mặc dù có cố gắng, thay đổi tích cực của Orange cũng được công nhận nhưng “nàng Cam” vẫn thua cuộc với số điểm tổng là 62,5 điểm so với 68 điểm của Erik.

The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 5
The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 6

Đây cũng là đêm thi khép lại vòng Đối đầu 2 của The Heroes. Tất cả các đội sẽ tiếp tục bước lên "sàn đấu" so tài trong vòng đấu tiếp theo.

The Heroes: Erik nổi bật với tóc hồng, thắng Orange khi làm mới hit của Sơn Tùng M-TP ảnh 10
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm