The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai tuần tiên lên sóng, tập 3 của "The Heroes" là cuộc đọ sức gay cấn giữa các chiến binh đội Khắc Hưng: Erik, JSol, Ali Hoàng Dương và Mỹ Anh.

Tiết mục đầu tiên làm nóng sân khấu The Heroes là bản mash-up: Từ chối nhẹ nhàng thôi - Không cảm xúc - Trên tình bạn dưới tình yêu đến từ team Jsol và Ducpham.

Xuất hiện với phong cách đậm chất Nhật Bản, JSol hóa thân thành ninja "cool ngầu" cùng cây sáo trong tay. JSol cùng đồng đội khéo léo lồng ghép trend "Phép thuật Winx Enchantix" vào bài hát.

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 1

JSol

Tiết mục thứ 2 không kém phần ấn tượng đến từ con gái của diva Mỹ Linh - Mỹ Anh. Cô nàng lựa chọn kết hợp hai bản hit đình đám của thế hệ 9x thời đầu là Công Chúa Bong Bóng của Bảo Thy và Cô Gái Trung Hoa của Lương Bích Hữu.

Phần trình diễn còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ và thú vị của rapper GDucky càng khiến phần trình diễn trở nên thú vị. Mỹ Anh cũng tiết lộ về mối quan hệ với GDucky, cô cho hay thỉnh thoảng cả hai hay đi ăn cùng nhau. Do đó, khi tham gia The Heroes, Mỹ Anh đã ngỏ lời mời hợp tác với chàng rapper nổi tiếng.

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 2

Mỹ Anh và GDucky

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 3

Tiếp lửa cho sân khấu The Heroes là phần trình diễn của Ali Hoàng Dương với bài hát Theo anh. Lựa chọn thể hiện lại hit của chính mình được cho là khá an toàn với nam ca sĩ. Việc phô diễn quá nhiều kĩ thuật cũng như bó mình vào vũ đạo khiến Ali Hoàng Dương chưa thể tỏa sáng hết mình.

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 4

Ali Hoàng Dương

Chốt sổ cho tập 3 cũng là màn trình diễn chiếm spotlight nhiều nhất đến từ team của Erik và Ninja Z. Vào vai kẻ phản diện, Erik xuất hiện trên sân khấu với tạo hình đầy ma mị. Tái hiện lại hit bự của Hoàng Thùy Linh - Kẻ cắp gặp bà già với một bản phối hoàn toàn khác, Erik chứng tỏ mình không chỉ hát được dòng nhạc ballad nhẹ nhàng.

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 5

Erik

Khán giả và các master khác đều hào hứng sau khi xem xong 4 phần trình diễn. Tuy nhiên, nhạc sĩ Khắc Hưng không giấu được vẻ chật vật vì sở hữu các chiến binh ngang tài ngang sức.

Cuối cùng, Khắc Hưng quyết định chia số tiền thưởng 50 triệu và 60 triệu lần lượt cho team Ali Hoàng Dương và Mỹ Anh. Erik giành được con số cao nhất 110 triệu và còn lại số tiền 80 triệu dành cho Jsol.

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 6

Tập 4 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 sẽ được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 13/6/2021 trên kênh VTV3.

The Heroes: Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh bắt tay GDucky làm mới hit "Công chúa bong bóng" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm