The Heroes: TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc, đồng đội VP Bá Vương được ví như "tiểu tam"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vài ngày trước khi lên sóng tại chương trình “The Heroes”, VP Bá Vương đã có những chia sẻ thú vị về producer TDK, người đứng sau thành công của AMEE. 

Bước ra từ một cuộc thi tìm kiếm tài năng với ngôi vị Á quân và là học trò của Hoàng Thùy Linh, VP Bá Vương có 3 năm hoạt động nghệ thuật. Tại The Heroes, VP Bá Vương kết hợp với producer tài năng TDK (Trần Dũng Khánh).

Đặt tên cho team của mình là Anti Anti Heroes, VP Bá Vương cho biết cái tên này mang ý nghĩa là chống lại những người chống lại siêu anh hùng. Đến với cuộc thi The Heroes, team của VP Bá Vương sẽ mang đến một “vũ khí”, đó là chiếc băng cassette.

The Heroes: TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc, đồng đội VP Bá Vương được ví như "tiểu tam" ảnh 1

VP Bá Vương và TDK

Nam ca sĩ lý giải, âm nhạc là thứ mà team Anti Anti Heroes tập trung đầu tư nhất và đây là “vũ khí” chính. Do đó, mỗi khi xuất hiện trên sân khấu The Heroes, team Anti Anti Heroes mang đến một chiếc băng cassette khác nhau và sẽ bấm nút play để khán giả thưởng thức.

The Heroes: TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc, đồng đội VP Bá Vương được ví như "tiểu tam" ảnh 2

Ca sĩ trẻ VP Bá Vương, ẩn số của cuộc thi "The Heroes".

Có một kỷ niệm vui giữa VP và anh TDK thế này. Lúc mới làm việc được vài ngày, VP biết tin anh TDK sắp cưới, cảm giác như mình là người thứ ba vậy. Hôm đó, hai anh em ngồi làm nhạc đến khuya, VP thấy một dòng tin nhắn hiện lên màn hình điện thoại của anh TDK có nội dung - "Anh mua nhẫn chưa?". Thấy vậy nhưng VP cũng không dám cho anh nghỉ vì deadline đuổi hai anh em sát lắm rồi. Bây giờ anh Khánh cưới vợ xong, VP vẫn thấy mình như người thứ 3 đang giành anh Khánh với vợ mới cưới của anh ấy. Mỗi lần sang phòng thu âm của anh Khánh, VP phải mua đồ ăn thức uống để dỗ chị” - VP Bá Vương hài hước nhớ lại.

The Heroes: TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc, đồng đội VP Bá Vương được ví như "tiểu tam" ảnh 3

TDK là producer trẻ, từng tham gia Sing My Song và đứng sau thành công của album đầu tay của ca sĩ trẻ AMEE.

The Heroes: TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc, đồng đội VP Bá Vương được ví như "tiểu tam" ảnh 4

Đám cưới của producer - nhạc sĩ TDK vừa diễn ra vào đầu tháng 5. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, MC Thành Trung và NSX Aiden Nguyễn đã đến chúc mừng nam nhạc sĩ.

Trước đây, VP Bá Vương từng khiến nhiều khán giả ấn tượng bởi chất “điên” trong âm nhạc. Khi làm việc cùng nhau, producer TDK được mọi người khuyên hãy kiềm VP Bá Vương lại nhưng nam ca sĩ khẳng định mình mới là người làm chuyện đó: “Anh Khánh "điên" không kém VP và lần này hai anh em sẽ bung xõa lắm. Mọi người sẽ được thấy một kiểu âm thanh mới lạ, sáng tạo hơn từ anh Khánh”.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng là chương trình truyền hình thực tế mới với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ. Ngoài 12 cặp ca sĩ - producer tham gia thi đấu, chương trình còn có sự góp mặt của các master Nguyễn Hải Phong, Khắc Hưng, Hà Lê - Nimbia.

Tập 2 The Heroes với sự góp mặt của VP Bá Vương sẽ lên sóng vào ngày 30/5.

The Heroes: TDK sát ngày cưới vẫn lo làm nhạc, đồng đội VP Bá Vương được ví như "tiểu tam" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm