The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập mới nhất của "The Heroes", các chàng trai của Uni5 giành được 70% điểm thưởng từ Mỹ Anh khi lựa chọn thể hiện nhạc phim "Bố Già" - ca khúc "Cha Già Rồi Đúng Không". 

Theo đó, ca khúc Cha Già Rồi Đúng Không của nhạc sĩ Phạm Hồng Phước được viết lại lời dựa theo câu chuyện của từng thành viên trong đội Uni5. Bài hát sâu lắng khắc họa cảm xúc của những người con dành cho sự hi sinh khổ cực từ đấng sinh thành.

The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh ảnh 1

Uni5

Đại diện Uni5 ngậm ngùi chia sẻ về quá trình hoàn thiện ca khúc: “Bài hát về Cha lần này là của anh Nemo. Tụi em cảm thấy anh Demo đưa đề bài quá khó và ác với tụi em vì Uni5 có 5 thành viên nhưng hết 3 thành viên đã không có cha rồi. Tụi em viết rap và phải tự tìm lại những cảm xúc mà đã giấu đi lúc tụi em còn nhỏ”.

The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh ảnh 2

Master Nguyễn Hải Phong xúc động rơi nước mắt trước phần trình diễn của chiến binh đội mình: “Sau khi biết có một số bạn không còn ba, anh buồn. Anh vui vì các bạn không nhảy hay diễn như mọi khi, các bạn đến đây chỉ kể câu chuyện của mình thôi và anh cảm thấy mình thiếu sót khi không đủ quan tâm đến các bạn. Có lẽ hành trình âm nhạc sắp tới anh hứa anh sẽ bù đắp thật nhiều”.

The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh ảnh 3

Master Nguyễn Hải Phong

Từng thành viên của Uni5 diện trang phục tương ứng với ngành nghề của ba mình và trải lòng đầy chân phương. Tiết mục về cha tuy mộc mạc nhưng hoàn toàn chạm đến tất cả các Master và hội đồng Ban giám khảo.

Nếu Uni5 xuất sắc mang cảm xúc sâu lắng về Cha thì Mỹ Anh thành công trong việc truyền tải sự lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Màn “song kiếm hợp bích” với chính Master Khắc Hưng ở bài Real Love biến sân khấu trở thành buổi tiệc chill dưới đại dương nhẹ nhàng, ấm cúng.

The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh ảnh 4

Mỹ Anh

Từng nốt cao, phiêu được con gái Mỹ Linh đẩy lên tròn trịa. Khi được hỏi rằng có phải đang “ưu ái” Mỹ Anh không thì Khắc Hưng cũng bật mí: “Ngoài tiết mục Mỹ Anh ra em sẽ còn tham gia tiết mục với Erik, JSol. Ở mỗi tiết mục em chỉ góp phần thêm sinh động”.

Master Nimbia khen ngợi: “Anh có cơ hội được xem hai người tài năng như hai em nói Jam (chơi nhạc ngẫu hứng), nói chuyện với nhau bằng âm nhạc như thế này thật sự may mắn, ở nhà anh chỉ được xem qua YouTube”.

The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh ảnh 5

Master Khắc Hưng trợ diễn cho Mỹ Anh

Master Hà Lê thì mê mẩn từng cái rung, hòa thanh trong chất giọng cũng như tiếng đàn Base của Mỹ Anh. Nguyễn Hải Phong cũng gửi gắm niềm tin, mong Mỹ Anh kiên định khi cô nàng tài năng sở hữu lối chơi nhạc “kén người nghe”.

Kết thúc, Uni5 nhận được 69 điểm và Mỹ Anh cũng xuất sắc ghi về 68 điểm. Như vậy, Uni5 đã lấy lại được số điểm cược đã mất từ vòng đấu trước của The Heroes.

The Heroes: Uni5 viết lại lời nhạc phim "Bố Già", giành chiến thắng trọn vẹn trước Mỹ Anh ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm