“The Kissing Booth” giờ mới kể: Joey King không hối hận nhưng Jacob Elordi suýt bỏ nghề

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là bộ phim đưa tên tuổi Joey King và Jacob Elordi trở thành ngôi sao. Nhưng nhắc đến “The Kissing Booth” (Bốt Hôn), hai diễn viên chính lại có những thái độ khác nhau.

Trong ba phần phim ăn khách The Kissing Booth (Bốt Hôn) trên Netflix, Joey King vào vai nữ nhân vật chính Elle Evans, người bị mắc kẹt bởi danh sách lời hứa với cậu bạn thân nhưng lại ngầm hẹn hò với anh trai của cậu ấy. Khi nhớ lại vai diễn này của mình, Joey King nói rằng mình không xấu hổ hay hối hận gì về quyết định đóng vai nữ chính của The Kissing Booth.

“The Kissing Booth” giờ mới kể: Joey King không hối hận nhưng Jacob Elordi suýt bỏ nghề ảnh 1

Mặc dù thống trị số lượng phát trực tuyến trên Netflix nhưng The Kissing Booth không được lòng các nhà phê bình. Nhiều ý kiến phê bình nhận xét bộ phim lãng mạn một cách ngô nghê. Tuy nhiên, Joey King không bận tâm đến chúng. Cô cho rằng không phải bộ phim nào được tạo ra cũng để làm hài lòng các nhà phê bình, không được họ đánh giá cao không có nghĩa là phim không thành công. Phản ứng của fan dành cho bộ phim là tất cả những gì Joey cần để lấp đầy trái tim.

Joey King nói rằng cô không thể tự hào hơn về The Kissing Booth cũng như vai diễn của mình. “Tôi yêu các nhân vật này rất nhiều và được đóng vai này khiến tôi rất vui. Tôi sẽ không bao giờ hối tiếc về bộ phim đó và tôi yêu chúng rất nhiều, dù cho ai có nói gì đi nữa.”

“The Kissing Booth” giờ mới kể: Joey King không hối hận nhưng Jacob Elordi suýt bỏ nghề ảnh 2

Ngược lại với Joey King, nam diễn viên chính Jacob Elordi khi nhắc đến The Kissing Booth lại có kỷ niệm không vui vẻ lắm dù bộ phim đã giúp nam diễn viên trở thành ngôi sao. Thậm chí, trong một phỏng vấn, Jacob Elordi còn tiết lộ rằng loạt phim siêu nổi tiếng này đã khiến nam diễn viên gần như bỏ nghề.

Theo Jacob Elordi kể lại, khi bộ phim thành công và nổi tiếng, có nhiều người từ quan tâm đến bộ phim dần tập trung vào cuộc sống riêng tư và các mối quan hệ của nam diễn viên nhiều hơn. Khi đó, cặp đôi diễn viên chính đang hẹn hò ngoài đời thực, càng thu hút sự quan tâm của công chúng. Điều này khiến Jacob Elordi phải tạm dừng và suy nghĩ lại nghề diễn viên mà mình đã chọn.

“The Kissing Booth” giờ mới kể: Joey King không hối hận nhưng Jacob Elordi suýt bỏ nghề ảnh 3

The Kissing Booth thành công và giúp Jacob Elordi nổi tiếng. Nhưng nam diễn viên tâm sự anh ghét trở thành một nhân vật của công chúng. Ngay cả khi đã diễn xuất thêm hai phần The Kissing Booth nữa, Jacob Elordi vẫn cảm thấy mình chưa thể quen được với việc mình là tâm điểm của các tay săn ảnh.

Sau khi suy xét, Jacob Elordi thay đổi ý định từ bỏ diễn xuất, tiếp tục tham gia Euphoria và đạt được những thành công mới. Nam diễn viên dành nhiều thời gian đầu tư cho vai diễn của mình. Khi đóng The Kissing Booth, Jacob Elordi đã đọc chăm chú cuốn tiểu thuyết vì muốn vai diễn của mình phản ánh rõ hơn nhân vật Noah trong sách. Khi đóng vai Nate trong Euphoria, Jacob Elordi cũng xem tài liệu về cá mập để hiểu rõ hơn về bản chất quan sát và săn mồi đặc trưng của nhân vật này.

The Kissing Booth hiện có đủ ba phần phim trên Netflix.

“The Kissing Booth” giờ mới kể: Joey King không hối hận nhưng Jacob Elordi suýt bỏ nghề ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm