"The Last Empress" cho nam chính chết "lãng xẹt" vì diễn viên vướng lịch trình

"The Last Empress" cho nam chính chết "lãng xẹt" vì diễn viên vướng lịch trình
HHT - Choi Jin Hyuk đúng là một trong những nam chính đáng thương nhất màn ảnh Hàn.

Chú ý: Bài viết có thể tiết lộ nội dung The Last Empress.

Tối thứ 4 (21/2), tập 49 và 50 của The Last Empress đã nhận rất nhiều phản hồi tiêu cực của khán giả. Nhân vật Na Wang Sik do Choi Jin Hyuk được xác nhận đã chết trong một vụ nổ bom. Anh thậm chí còn không được quay mặt trong những cảnh cuối cùng.

"The Last Empress" cho nam chính chết "lãng xẹt" vì diễn viên vướng lịch trình ảnh 1

Na Wang Sik đúng là nhân vật bi kịch nhất trong The Last Empress. Anh vốn là một anh chàng mập ú, xấu xí, nghèo khổ nên bị người yêu "cắm sừng". Sau khi mẹ bị Hoàng đế Lee Hyuk giết hại, Na Wang Sik quyết tâm "lột xác" để trả thù Hoàng gia. Anh lấy thân phận giả Chun Woo Bin, trở thành cận vệ được Hoàng đế tin tưởng nhất. Na Wang Sik còn chiếm được tình cảm của Hoàng hậu Oh Sunny. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, nhân vật Hoàng đế Lee Hyuk bỗng "thiện hóa" và chiếm nhiều thời lượng lên sóng. Đến cuối cùng, Na Wang Sik còn chịu cái chết đau đớn.

"The Last Empress" cho nam chính chết "lãng xẹt" vì diễn viên vướng lịch trình ảnh 2

SBS cho biết vì nam diễn viên Choi Jin Hyuk vướng lịch fan-meeting, không thể góp mặt trong 4 tập cuối cùng nên biên kịch đành phải "tiễn anh lên đường" bằng cách này. Tuy nhiên, lời giải thích của nhà đài không được các fan thấu hiểu. Khán giả chỉ trích đài SBS cố tình kéo thêm tập của The Last Empress để ăn tiền quảng cáo, dẫn đến phim "đầu voi đuôi chuột", nhân vật chính chết "lãng xẹt".

Mặc dù bị "ném đá" là vậy, thành tích của The Last Empress vẫn rất đáng ngưỡng mộ. Phim luôn đạt rating hai chữ số và hiện vẫn dẫn đầu khung giờ với tỷ suất người xem là 13.8%.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.