The Lego Batman Movie - Sự trở lại của phiên bản Lego đình đám

The Lego Batman Movie - Sự trở lại của phiên bản Lego đình đám
HHT - "The Lego Batman Movie" hứa hẹn sẽ tiết lộ một câu chuyện riêng của nhân vật anh hùng được yêu thích nhất nhì của vũ trụ DC Comics - Batman.

Trở thành một trong những bộ phim hoạt hình được chờ đợi nhất của năm 2014 và hit của phòng vé, bộ phim The Lego Movie (2014) đã cho thấy sự biến hóa tài tình những mô hình đồ chơi thô cứng thành câu chuyện sống động trên màn ảnh rộng. 

The Lego Batman Movie - Sự trở lại của phiên bản Lego đình đám ảnh 1

The Lego Movie (2014) giữ vị trí quán quân phòng vé Bắc Mỹ nhiều tuần liên tiếp.

Câu chuyện của The Lego Movie trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người xem hơn ở việc đưa vào phim sự xuất hiện của nhiều nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng trong truyện tranh DC Comics như: Batman, Superman, Wonder Woman hay Green Lantern. Trong đó, Batman là người bạn trai giàu có, quyền lực và thích thể hiện, nhưng những thông tin về vai trò và câu chuyện của Batman vẫn chưa được các nhà sản xuất tiết lộ nhiều. 

The Lego Batman Movie - Sự trở lại của phiên bản Lego đình đám ảnh 2

BatmanWyldstyle trong The Lego Movie (2014).

Nhưng giờ đây, bạn sẽ được chứng kiến sự trở lại của phiên bản Lego từng khuynh đảo phòng vé ngày nào với The Lego Batman Movie, hứa hẹn sẽ tiết lộ một câu chuyện riêng của nhân vật anh hùng được yêu thích nhất nhì của vũ trụ DC Comics – Batman.

The Lego Batman Movie - Sự trở lại của phiên bản Lego đình đám ảnh 3

Batman tái xuất màn ảnh trong The Lego Batman Movie.

Thừa hưởng những đặc tính từ The Lego Movie như: Được đạo diễn bởi Chris McKay, có sự tham gia của diễn viên lồng tiếng nổi danh Will Arnet, bộ phim The Lego Batman Movie sẽ một lần nữa đưa người xem đến với thế giới đồ chơi Lego rực rỡ màu sắc với các mô hình thành phố, nhà cửa, nhân vật, các công trình kiến trúc và cả cuộc sống ở xứ sở xếp hình. Những mảnh ghép đồ chơi quen thuộc hiện lên sống động hơn bao giờ hết khi có những chuyển động, cảm xúc của các nhân vật Lego hay một xã hội thu nhỏ trong thành phố. Bất kỳ ai từng có giai đoạn tuổi thơ gắn bó với đồ chơi Lego đều cảm thấy thân thuộc qua từng khuôn hình của phim.

Và đặc biệt trong phần phim này, Batman sẽ phối hợp cùng BatgirlRobin đối đầu cùng với bộ đôi ác nhân JokerHarley Quinn, cũng như sự tái ngộ đặc biệt của các thành viên của Justice League. Với sự hài hước, lời thoại thú vị và hóm hỉnh cùng các phân cảnh hành động ấn tượng, bộ phim hứa hẹn tiếp tục sẽ gây bão tại phòng vé và giúp Warner Bros. “cá kiếm” trong năm 2017.

The Lego Batman Movie - Sự trở lại của phiên bản Lego đình đám ảnh 4

Batman cùng bộ đôi ác nhân Joker, Harley Quinn và các thành viên của Justice League.

Một tin vui nữa là sau thành công quá bất ngờ của The Lego Movie năm 2014, Warner Bros. lập tức công bố một số sản phẩm phụ. Dự kiến theo sau The Lego Batman Movie ra mắt tháng 2/2017 sẽ là Ninjago - dự kiến ngày 22/9/2017 và The Lego Movie Sequel - dự kiến ngày 18/5/2018. 

"Nhá hàng" trích đoạn The Team trong phim này.

The Lego Batman Movie đã được khởi chiếu tại rạp từ ngày 10/2/2017.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm