“The Liar and His Lover” tung loạt ảnh poster có Lee Hyun Woo và Joy cực lung linh

“The Liar and His Lover” tung loạt ảnh poster có Lee Hyun Woo và Joy cực lung linh
HHT - “The Liar and His Lover” là bộ phim sắp lên sóng của đài tvN. Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim vừa công bố những hình ảnh của hai diễn viên chính: Lee Hyun Woo và Joy (Red Velvet).

Được chuyển thể từ series truyện tranh ăn khách của Nhật Bản, The Liar and His Lover xoay quanh một câu chuyện tình yêu toàn là những lời dối trá của thiên tài âm nhạc Kang Han Gyul (do Lee Hyun Woo thủ vai) với cô nàng nữ sinh trung học có giọng hát tuyệt đỉnh Yoon So Rim (do Joy thủ vai). Kang Han Gyul cực kì nổi tiếng nhưng lại muốn sống một cuộc sống yên bình, không ồn ào. Một lần, anh chàng vô tình gặp gỡ Yoon So Rim tại một công ty giải trí và từ đó đem lòng yêu mến cô nàng, nhưng Kang Han Gyul lại không dám nói tên thật cũng như sở thích ca hát của mình.

“The Liar and His Lover” tung loạt ảnh poster có Lee Hyun Woo và Joy cực lung linh ảnh 1
“The Liar and His Lover” tung loạt ảnh poster có Lee Hyun Woo và Joy cực lung linh ảnh 2

Trong các ảnh poster, Lee Hyun WooJoy tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ, cộng hưởng với hiệu ứng long lanh khiến mọi người bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó là một dòng chữ Hàn tự được cách điệu và được đặt ở vị trí trung tâm các poster, tạm dịch là: “Bạn chỉ cần thật lòng một lần trong đời”.

Trailer thú vị của bộ phim.

The Liar and His Lover sẽ lên sóng vào ngày 20/3 lúc 11h tối theo giờ địa phương. Cùng chúc cho bộ phim của Lee Hyun WooJoy sẽ thành công nhé các bạn!

HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm