The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh

The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh
HHT - Với những tình tiết đầy kịch tính, tập 1 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu đã chính thức lên sóng. Vượt qua hàng trăm cô gái xinh đẹp ở vòng tuyển chọn, 6 gương mặt xuất sắc nhất sẽ cùng tranh giải Quán quân The Look phiên bản The Hair.

Trong tập 1, 6 thí sinh trải qua hai thử thách “khó nhằn” là Tạo mẫu tóc trên xeChụp ảnh Street Style. Dõi theo phần thể hiện của các cô gái, ba HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên đưa ra “chiến thuật” thuyết phục 2 thí sinh về với đội của mình. Mỗi HLV một cá tính, “cuộc chiến” giành thí sinh giữa Phạm Hương, Minh Tú Kỳ Duyên mang đến vô số tình tiết gay cấn.

The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh ảnh 1

Ở thử thách đầu tiên, các thí sinh tự chọn phối trang phục từ bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Đón nhận “bạn đồng hành” là bộ sản phẩm chăm sóc tóc từ host Gil Lê, các cô gái phải tự tạo kiểu tóc trên chuyến xe di chuyển đến địa điểm ghi hình tiếp theo trong thời gian 10 phút.

The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh ảnh 2

Đáng chú ý nhất ở ngay tập đầu, các thí sinh đã thể hiện sự thẳng thắn rõ ràng với các HLV. Trở thành “học trò” Kỳ Duyên nhưng Dung Doll (ngoài cùng bên phải) vẫn chỉ dành cho HLV 80% tin tưởng.

Quyết tâm thoát khỏi hình ảnh Hoa hậu của Thùy Dung làm “bùng nổ” cuộc tranh luận giữa các HLV. Nếu Minh Tú xem người mẫu hay Hoa hậu chỉ là danh xưng thì Kỳ Duyên lại dùng đến thành tích làm vedette của bản thân để thuyết phục thí sinh. Ngay lập tức, đàn chị Minh Tú tỏ ý không hài lòng: “Đừng đem việc diễn cho người này người kia làm vedette để thuyết phục”.

The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh ảnh 3

Khi Kỳ Duyên thắc mắc: “Tại sao không ạ, phải như thế nào mình mới được ở vị trí ấy?” thì Minh Tú không ngại đáp trả: “Ai ở đây cùng từng diễn vedette và ai ở đây cũng từng diễn từ những bước chập chững vào nghề”. Kỳ Duyên cũng không chịu thua: “Tại sao chị cứ phải như thế nhỉ, em chỉ nói về công việc của em chứ em chưa động chạm gì đến chị cả”... Cuối cùng, Thùy Dung chọn về đội HLV Minh Tú vì kiên quyết không về cùng đội với Dung Doll (team Kỳ Duyên). Minh Tú là HLV hoàn thành đội hình đầu tiên trong tập 1 The Look.

The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh ảnh 4

Vũ Ngọc Châm lại khiến các HLV vô cùng bất ngờ khi chia sẻ thích Phạm Hương nhưng lại chọn về đội Kỳ Duyên, lý do là vì nếu về đội Phạm Hương, Ngọc Châm sẽ phải nỗ lực cố gắng đến 200%, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một HLV khó tính, "nghĩ đến chị Phạm Hương em rất là lo sợ" - Ngọc Châm thành thật chia sẻ.

“Chiến thắng” của Kỳ Duyên cũng đồng nghĩa với việc cô gái còn lại là Thu Thùy trở thành “chiến binh” còn lại của đội Phạm Hương. “Hoa hậu quốc dân” lại là HLV hoàn thiện đội hình cuối cùng trong tập 1.

Như vậy sau tập 1 với những màn “tranh giành” thí sinh gay cấn, ba HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên đã lựa chọn được thí sinh cùng đồng hành trên con đường đi tìm Quán quân The Look - Vẻ đẹp thương hiệu.

The Look: Minh Tú không hài lòng khi Kỳ Duyên khoe “gia tài” diễn vedette để “chiêu dụ” thí sinh ảnh 5

HLV Minh Tú “chiêu mộ” được hai thí sinh cá tính Cát TiênThùy Dung. “Em út” Kỳ Duyên hoàn thiện đội hình cùng cặp đôi “song Ngọc” Ngọc DungNgọc Châm. Bên cạnh hot girl Phương Linh, đội của HLV Phạm Hương còn có gương mặt hoàn toàn mới Thu Thùy. Tất cả đã sẵn sàng bước vào “cuộc chiến” The Hair với hàng loạt thử thách thú vị và những màn “đối đầu” kịch tính.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm