The Look tập 2: Giành chiến thắng, Kỳ Duyên thẳng tay loại "ứng viên nặng kí" của Minh Tú

The Look tập 2: Giành chiến thắng, Kỳ Duyên thẳng tay loại "ứng viên nặng kí" của Minh Tú
HHT - Kết thúc tập 2 "The Look 2017", team Kỳ Duyên đã xuất sắc giành chiến thắng đầu tiên trước Phạm Hương, Minh Tú - hai HLV dày dặn kinh nghiệm trong các chương trình truyền hình thực tế.

Trong tập 2, Top 6 các thí sinh cùng nhau vượt qua thử thách “Chụp hình trên đệm lò xo”. Với điều kiện thời tiết không thuận lợi, các thí sinh phải thực hiện phần thì dưới trời mưa lớn. Tiêu chí để dành chiến thắng là các thí sinh phải phô diễn được mái tóc vào nếp chuẩn salon tại nhà và thể hiện thần thái trong từng tấm hình.

The Look tập 2: Giành chiến thắng, Kỳ Duyên thẳng tay loại "ứng viên nặng kí" của Minh Tú ảnh 1

Trước các phần thi, mỗi thí sinh đều được các HLV thị phạm và hướng dẫn tận tình. Tuy nhiên không phải ai cũng vượt qua dễ dàng, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa lớn. Kỳ Duyên không ngại dầm mưa và truyền hết những kinh nghiệm của mình cho 2 thí sinh trong đội. 

The Look tập 2: Giành chiến thắng, Kỳ Duyên thẳng tay loại "ứng viên nặng kí" của Minh Tú ảnh 2

Ở phần thi này, HLV Minh TúKỳ Duyên lại tiếp tục đối đầu vì có quan điểm khác biệt. Minh Tú đưa ra việc trời mưa là một lợi thế giúp khi bật cao tóc không phủ trước mặt, trong khi đó Kỳ Duyên khẳng định mưa sẽ gây trở ngại, tóc bết lại không còn độ bồng bềnh, vào nếp chuẩn salon tại nhà như yêu cầu của nhãn hàng đưa ra. Minh Tú cho rằng việc đưa ra những quan điểm trái ngược sẽ giúp Kỳ Duyên thể hiện rõ cá tính nhưng lần này có vẻ cô đang bào chữa cho phần thi không xuất sắc của đội mình.

The Look tập 2: Giành chiến thắng, Kỳ Duyên thẳng tay loại "ứng viên nặng kí" của Minh Tú ảnh 3

Kết thúc thử thách, Ngọc ChâmPhương Linh là hai thí sinh có thể hiện tốt nhất. Song do Thu Thùy đã thực hiện phần thi chưa đạt yêu cầu nên phần thắng đã thuộc về đội Kỳ Duyên.

Với chiến thắng thuyết phục, ”tân binh” Kỳ Duyên lần đầu ngồi ghế nóng đã xuất sắc dẫn trước hai đàn chị. Hoa hậu Việt Nam 2014 nắm trong tay quyền ‘’sinh sát” các thí sinh được đưa vào vòng loại trừ: Thu Thùy - team Minh TúThùy Dung - team Phạm Hương. Ở tập 1, Thùy Dung tuyên bố không cần một cô hoa hậu và đã về đội Minh Tú. Được biết trước khi bước vào chương trình Kỳ Duyên mới là sự lựa chọn đầu tiên của cô.

The Look tập 2: Giành chiến thắng, Kỳ Duyên thẳng tay loại "ứng viên nặng kí" của Minh Tú ảnh 4

Bước vào vòng loại, Kỳ Duyên chia sẽ đã dùng mọi cách để chiêu dụ Á Hậu Việt Nam 2014 về đội của mình nhưng lần này Thùy Dung lại làm cô thất vọng. Thùy Dung liên tục đưa ra hàng loạt lí do ngoại cảnh để thuyết phục Kỳ Duyên không loại, giải thích cho phần thực hiện thử thách không tốt của mình. Kỳ Duyên nhận thấy sự thiếu tự tin ở Thùy Dung và quyết định loại thí sinh đầu tiên của #teamCaTinh.

Kỳ Duyên có thật sự muốn trao cơ hội cho Thu Thùy để tiếp tục học hỏi kinh nghiệm hay chỉ là chiêu trò để bảo vệ các thí sinh của đội mình. Loại đi thí sính được cho rằng là ứng viên của ngôi vị cao nhất, cô được cho là chính thức khiêu chiến Minh Tú.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm