The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những màn so tài quyết liệt, nhân vật Kỳ Đà Hoa chính là nhân vật phải cởi bỏ mặt nạ và lộ diện trong tập 12 "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ". 

Trong tập này, Kỳ Đà Hoa tiếp tục gây bối rối cho các cố vấn khiến họ không thể “chốt đơn” đáp án cuối cùng. Với dáng người của Kỳ Đà Hoa cùng "hint" của chương trình, Hứa Kim Tuyền liên tưởng đến Đoan Trang. Ở vòng thi mang tính quyết định lần này, Kỳ Đà Hoa chọn ca khúc Cảm Ơn Tình Yêu Tôi để trình diễn.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 1

Chất giọng nội lực, cột hơi vững giúp Kỳ Đà Hoa chế ngự những nốt cao của ca khúc. Một lần nữa, khán giả phải trầm trồ trước giọng hát thương hiệu của cô. Tóc Tiên nhận xét: “Hai vòng trước, chị Kỳ Đà hát 2 bài đó thì Tiên không nghĩ rằng là cái năng lực, nội lực của chị ấy nó kinh khủng khiếp đến như ngày hôm nay”. Hội đồng cố vấn đều tin rằng Kỳ Đà Hoa là ca sĩ có tên viết tắt là "TT".

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 2

Sau những phần trình diễn solo, O Sen là người được đi tiếp. Hai nhân vật phải bước vào trận battle là Kỳ Đà Hoa và Lady Mây. Nhận xét về đối thủ của mình, Lady Mây nói: “Chị Kỳ Đà là một người có tư duy âm nhạc rất tốt và cũng là đối thủ đáng gờm, nhưng mà mình cũng rất mong chờ cho phần battle này”.

Sợ là ca khúc mà cả hai sẽ cùng battle. Hai giọng ca đều trưng trổ được chất giọng của mình. Dù đầy do dự nhưng Hội đồng cố vấn phải quyết định người giành chiến thắng của trận battle. Lady Mây chính là nhân vật cuối cùng đi tiếp vào vòng trong.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 3

Ở phần lộ diện, cả Trấn Thành và Tóc Tiên đều dự đoán Kỳ Đà Hoa chính là Đoan Trang. Tuy nhiên, cả hai đều đã bị đánh lừa ngoạn mục khi Kỳ Đà Hoa lại là nữ ca sĩ Thảo Trang.

Trước tình cảm của khán giả và các đồng nghiệp, Thảo Trang chia sẻ: “Nói chung là cũng rất nhiều cảm xúc. Tại vì đây là cơ hội rất lớn để cho mình ôn lại nhiều kỷ niệm và được gặp lại những người bạn của mình. Rồi khoe cho khán giả truyền hình thấy bây giờ mình thay đổi như thế nào qua một quá trình”.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 4

Kỳ Đà Hoa - Thảo Trang cũng mở lòng chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời về việc làm mẹ đơn thân vì ba của con trai cô đã qua đời trong một tai nạn cách đây vài năm. Chính sự mạnh mẽ tích cực cực và nghị lực của cô càng khiến tất cả phải nể phục.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 5

Tại phần lộ diện, Thảo Trang đã mang đến ca khúc Ước Mơ Của Mẹ do Hứa Kim Tuyền sáng tác. Phần trình diễn của Thảo Trang khiến nam MC Ngô Kiến Huy không thể kìm được nước mắt trên sân khấu.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 6

Tóc Tiên phải bất ngờ thốt lên: “Lần đầu tiên em thấy anh Huy khóc luôn”. Trấn Thành cũng chia sẻ: “Lần đầu tiên tôi mới thấy luôn, tôi đi làm show với MC Ngô Kiến Huy mà tôi chưa bao giờ thấy bạn ấy khóc hết trơn”.

Trước câu chuyện của Kỳ Đà Hoa cùng ca khúc về mẹ, Ngô Kiến Huy bày tỏ: Ngày xưa mẹ em cũng ước mơ như vậy... Cũng mong là sau này em viết tiếp ước mơ của mẹ em là làm nghệ thật. Bài hát quá tuyệt vời và màn lộ diện này nó đẹp quá”.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 7

Sau nhiều vòng thi đấu căng thẳng, Ca Sĩ Mặt Nạ đã tìm ra Top 6 gồm: Lady Mây, O Sen, Hươu Thần, Phượng Hoàng Lửa, Báo Mắt Biếc và Tí Nâu. Tất cả sẽ phải so tài cùng nhau và một nhân vật sẽ tiếp tục lộ diện trong tập 13.

The Masked Singer: Kỳ Đà Hoa lộ diện là Thảo Trang, Trấn Thành lần đầu thấy Ngô Kiến Huy bật khóc ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm