The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài việc danh tính của Lady Mây bất ngờ hé lộ khiến cộng đồng mạng bức xúc thì lỗi sai kiến thức âm nhạc của Trấn Thành tại chương trình "Ca Sĩ Mặt Nạ - The Masked Singer Vietnam" bị streamer ViruSs lên tiếng cũng gây xôn xao.

The Masked Singer Vietnam (Ca Sĩ Mặt Nạ) đang là chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều người sau mỗi tập phát sóng. Bên cạnh những tiết mục mãn nhãn, Ca Sĩ Mặt Nạ còn gây tò mò khi loạt mascot thực lực vẫn chưa lộ danh tính. Theo quy định của chương trình, danh tính các nghệ sĩ phải được đảm bảo bí mật đến lúc dừng chân tại chương trình.

The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc ảnh 1

Lady Mây là nhân tố nhận được sự kỳ vọng lớn cho ngôi vị Quán quân mùa 1.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh của một nữ ca sĩ được cho là Lady Mây đang lan truyền trên mạng xã hội khiến netizen không khỏi xôn xao. Theo đó, đoạn clip ghi lại quá trình nữ ca sĩ luyện tập ca khúc Cám Dỗ - cũng là tiết mục của mascot Lady Mây trong tập mới nhất của The Masked Singer - đã được một giảng viên thanh nhạc chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người này đã sơ suất trong phần che chắn và trong một khoảnh khắc rất nhỏ, vô tình để lộ hình ảnh của ca sĩ ẩn danh.

Hiện tại, đoạn clip đã nhanh chóng bị xóa, hình ảnh trong video cũng không được rõ nét. Tuy nhiên, điều này vẫn khiến người hâm mộ bức xúc khi hành động của nữ giảng viên không chỉ làm mất đi tính thú vị của chương trình mà còn dễ khiến thí sinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì vi phạm một trong những điều khoản nhạy cảm nhất của The Masked Singer Vietnam.

The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc ảnh 2

Một số hình ảnh và clip tiết lộ danh tính của Lady Mây khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Phía ê-kíp chương trình cũng như nhân vật làm lộ thông tin vẫn chưa có động thái lên tiếng liên quan đến vấn đề. Hiện tại, Lady Mây vẫn đang là một trong Top 4 mascot có giọng hát đầy nội lực cùng khả năng trình diễn ấn tượng. Do đó, việc hình ảnh bị lộ trước khi chương trình diễn ra có thể khiến người xem phần nào cảm thấy hụt hẫng.

The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc ảnh 3

Trong khi đó, tập 13 của Ca Sĩ Mặt Nạ cũng nhận được sự chú ý khi ViruSs lên tiếng phủ nhận kiến thức của Trấn Thành. Cụ thể, nam MC đã có nhận xét về Tí Nâu hát thánh ca Ave Maria kiểu Pop bằng giọng pha, anh cũng cho rằng nếu hát theo kiểu cổ điển thì câu từ bài hát sẽ nặng và có độ rung hơn.

The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc ảnh 4

ViruSs nhận định Trấn Thành mắc lỗi sai kiến thức âm nhạc trong tập reaction mới nhất.

Sau khi chương trình lên sóng, nam Streamer ViruSs cũng đã có phần reaction. Theo anh, Trấn Thành đã có cách hiểu sai về Opera và cách thể hiện thánh ca. Vì thánh ca như Ave Maria dành cho những thiên thần ở nơi thiên đàng, nên ca khúc này không phải để ca sĩ trưng trổ. “Sự trong trẻo nhẹ nhàng, bay bổng mới cốt yếu chứ phần thanh nhạc không quan trọng”, ViruSs nhận định.

The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc ảnh 5

Vấn đề kiến thức âm nhạc hay cách thể hiện của Trấn Thành tại chương trình vẫn gây nên một số tranh cãi.

The Masked Singer: Lady Mây lộ danh tính, ViruSs "bóc" Trấn Thành sai kiến thức âm nhạc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm