"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Masked Singer" chính thức có phiên bản Việt Nam với tên gọi "Ca Sĩ Mặt Nạ". Khán giả sẽ được trải nghiệm không gian âm nhạc chất lượng với những màn "đọ giọng" của 15 giọng ca nổi tiếng.

The Masked Singer là chương trình truyền hình về âm nhạc đã tạo nên tiếng vang toàn thế giới, với hơn 40 quốc gia mua bản quyền sản xuất và phát sóng. Format gốc của chương trình là thỏi nam châm thu hút cực lớn tại Hàn Quốc.

Không để fan Việt phải chờ đợi lâu, chương trình sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ. Hai điểm mạnh nhất của chương trình là thiết kế sân khấu và Mascot (nghệ thuật hóa trang) sẽ tiếp tục được phát huy ở bản Việt.

"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 1
"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 2

Một số Mascot sẽ xuất hiện trong The Masked Singer Vietnam

Tương tự bản gốc, các ca sĩ - nghệ sĩ Việt Nam sẽ được tạo hình nghệ thuật, hóa trang trở thành những nhân vật Mascot với tính cách đặc trưng riêng. Đương nhiên, việc giữ kín danh tính của người chơi cho đến giây phút cởi mặt nạ được ưu tiên hàng đầu.

Giọng ca bên trong Mascot là của ca sĩ - nghệ sĩ nổi tiếng nào?" là câu hỏi thú vị gửi tới các cố vấn và khán giả theo dõi chương trình. The Masked Singer Vietnam sẽ có sự tham gia của 15 ca sĩ - nghệ sĩ nổi tiếng. Họ được chia thành 3 bảng tranh tài với một mục tiêu duy nhất - Chiếc cúp Mặt Nạ Vàng.

"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 3

Cố vấn Tóc Tiên

Theo đó, tất cả 15 Mascot sẽ trình diễn live ngay tại sân khấu những bản hit được phối mới hoàn toàn. Xuất hiện trong đoạn trailer của The Masked Singer Vietnam, MC Ngô Kiến Huy, cố vấn Tóc Tiên phải "nín lặng" khi lần đầu được nhìn thấy loạt Mascot đầu tư kỳ công, có tính cách và câu chuyện khác biệt.

Tóc Tiên chia sẻ: “Chương trình vượt qua ngoài sự tưởng tượng của Tiên về khả năng phán đoán và logic… Tiên rất ngưỡng mộ khi chương trình đã đầu tư nhiều công sức và chất xám vào việc xây dựng câu chuyện riêng cho từng nhân vật Mascot. Tiên tin là những nhân vật Mascot này sẽ không thể tìm thấy được ở những chỗ nào khác".

"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 4

MC Ngô Kiến Huy

Đảm nhận vai trò cố vấn, rapper Wowy lẫn Trấn Thành đều quyết “lột trần mặt nạ” của các nghệ sĩ xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam. Trấn Thành tự tin khẳng định: “Tôi là người khiêm tốn, ngày hôm nay tôi đã sẵn sàng bước vào thế giới của mặt nạ và tôi quyết tâm sẽ lột trần mặt nạ. Bây giờ nghệ sĩ hòa tấu tôi còn biết thì ca sĩ nào giấu mặt được với tôi!”.

"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 5

Cố vấn Trấn Thành

"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 6

Cố vấn Wowy

Là nữ cố vấn cố định duy nhất của chương trình, Tóc Tiên cũng không hề thua kém. Cô thậm chí còn khiến MC Ngô Kiến Huy và Trấn Thành phải há hốc với độ chịu chơi của mình khi đặt cược "Em mà sai là em bỏ nghề luôn”.

"The Masked Singer" phiên bản Việt: Trấn Thành, Tóc Tiên quyết lột mặt nạ của dàn nghệ sĩ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm